Category Archives: thiết kế website

Trong lĩnh vực kinh doanh, thiết kế báo cáo thường niên được ví von như “người nhiếp ảnh gia” luôn tạo ra những bức ảnh đa chiều giúp lưu giữ những kỷ niệm,  thành tựu đáng nhớ trong suốt một năm hoạt động buôn bán. Thế nhưng vẫn còn một số bạn băn khoăn, với vô vàn câu hỏi như: Báo cáo thường niên là gì? Làm sao để có một mẫu báo cáo thường niên tốt? Lợi ích cho doanh nghiệp là gì?… Vì vậy, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn từ từ giải đáp từng thắc mắc trong đầu bạn bấy lâu nay.

Trước hết ta tìm hiểu báo cáo thường niên là gì?

Hình 1: Báo cáo thường niên phản ánh tình hình hoạt động của doanh nghiệp trong một năm

Báo cáo thường niên (hay còn gọi là annual report) là một bản tường trình chi tiết phản ánh các hoạt động của doanh nghiệp với đầy đủ  khía cạnh trong suốt một năm qua dựa vào các số liệu thống kê doanh thu, sự thay đổi thị trường, quá trình sản xuất sản phẩm,… Từ đó, các nhà lãnh đạo quản trị có thể định hướng đầu tư, lập kế hoạch cho tương lai  thông qua bản báo cáo này.

Tại sao chúng ta nên sử dụng dịch vụ thiết kế báo cáo thường niên?

Bằng việc truyền tải đầy đủ nội dung, thông tin ngắn gọn, hấp dẫn, thiết kế báo cáo thường niên giúp tạo nên thương hiệu của công ty. Sản phẩm thiết kế báo cáo thường niên không những khẳng định tính chuyên nghiệp của nhãn hiệu, mà nó còn mang đến niềm tin cho các nhà đầu tư sự hài lòng của khách hàng.

Ngoài ra, thiết kế báo cáo thường niên là một trong những nhiệm vụ quan trọng, đáp ứng yêu cầu minh bạch trong quá trình hoàn thiện sản phẩm, thể hiện sự nghiêm túc mang phong cách sang trọng và nổi bật. Chính vì có tầm ảnh hưởng lớn, mà quá trình thực hiện thiết kế báo cáo thường niên luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của các công ty lớn nhỏ. Góp phần tạo nên những thành tựu rực rỡ cho nhãn hàng.

Là cơ sở dữ liệu đáng tin cậy

Dựa vào bản báo cáo để tìm ra các phương án tối ưu nhất nhằm tiếp cận thị trường và khách hàng mục tiêu. Vì vậy báo cáo thiết kế annual report luôn nằm trong các chiến lược marketing mang lại hiệu quả tối ưu nhất, được các giới lãnh đạo quản trị doanh nghiệp lựa chọn tiên quyết.

Thu hút các nhà đầu tư, những cổ đông lớn

Hình 2: Báo cáo thường niên là những con số chi tiết thu hút đầu tư

Trong các cuộc họp hay gặp mặt đối tác thì những doanh mục trong bản báo cáo phản ánh lên những con số một cách chi tiết, sinh động sẽ giúp đối phương cảm thấy cảm xúc gần gũi, thêm tin tưởng hơn đối với doanh nghiệp của bạn. Bởi trong mắt nhà đầu tư, họ luôn tìm kiếm những con mồi thơm ngon, béo bở và đáng tin cậy để sẵn sàng bỏ tiền ra thực hiện dự án lớn.

Là phương tiện cầu giao kết nối chặt chẽ giữa khách hàng và doanh nghiệp.

Báo cáo thường niên đảm bảo tính minh bạch, giá trị cốt lõi xuyên suốt quá trình hoạt động. Mẫu thiết kế báo cáo như một cuốn sổ tay tóm lược tất cả thông tin chính giúp tiết kiệm cho khách hàng thời gian, công sức khi đang quan tâm, để ý đến sản phẩm của bạn. Đây là vũ khí bí mật để lấy lòng khách tạo nên một cuộc giao dịch hài hòa cả hai bên.

Củng cố đội ngũ nhân viên

Dựa vào mẫu báo cáo sẽ đánh giá nhân viên của bạn mặt nào tốt mặt nào yếu. Từ đó tìm kiếm phương pháp trau dồi bổ sung vào những chỗ khuyết thiếu để tạo nên một đội ngũ làm việc chuyên nghiệp. Đây là bộ phận đầu não cơ quan quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình phát triển của toàn bộ công ty.

Thiết kế báo cáo thường niên đòi hỏi những gì?

 • Về thiết kế: bài báo cáo thường niên phải được thiết kế rõ ràng, rành mạch. Nhất là kết quả kinh doanh trong một tháng, lời, lỗ… Tệp thiết kế thể hiện được phong cách riêng của thương hiệu.
 • Hình ảnh: cần nhờ đến các nhiếp ảnh gia có tay nghề. Đảm bảo các hình ảnh trong bài báo cáo có chất lượng cao, bám sát hoạt động kinh doanh của công ty cũng như các cột mốc, sự khác biệt, dấu ấn đặc sắc trong năm.
 • Nội dung: cần tạo được điểm nhấn và sức hút của bài báo cáo, thúc đẩy tiến trình cuộc họp diễn ra thành công. Cần truyền tải đầy đủ nội dung, nhấn mạnh các con số ấn tượng trong năm, đề ra mục tiêu chiến lược trong thời gian tiếp theo.
 • Tính chặt chẽ và trách nhiệm của giới lãnh đạo: bài báo cáo phải đảm bảo có dấu mộc và chữ ký. Lưu ý là hình ảnh được sử dụng trong bài phải cấp hành đúng với tiêu chuẩn của pháp luật và cơ quan chức năng đặt ra.

Bố cục của báo cáo thường niên

Bài báo cáo phải có bố cục rõ ràng, rành mạch. Đảm bảo được những yêu cầu về mặt nội dung từ phía người tiêu dùng và các nhà đầu tư:

 • Giới thiệu tổng quan, sơ lược về công ty, quá trình cũng như lịch sử hình thành
 • Tóm lược mục tiêu, định hướng phát triển
 • Đánh giá quá trình hình phát triển của công ty trong năm vừa qua. Ngoài những thành tựu về sản phẩm thì cũng phải trình bày rõ ràng những biến cố và hạn chế của nhãn hàng trên thị trường. Từ đó ghi nhận và tiếp thu ý kiến của tất cả mọi người từ bên tham vấn cho đến thân chủ.
 • Khẳng định về vị trí của thương hiệu. Nêu suy nghĩ về những bước chuyển mình của công ty, xí nghiệp sau từng biến cố lớn nhỏ trong một năm vừa qua.
 • Đề ra mục tiêu, ý tưởng quảng cáo và chiến lược trong năm tới.
 • Báo cáo nguồn thu lợi nhuận thông qua biểu đồ các dạng như: cột, miền, đồ thị,…

Những lưu ý quan trọng khi sử dụng mẫu thiết kế báo cáo thường niên

 • Khi biên soạn nội dung bạn không nên sắp xếp dữ liệu theo khuôn khổ truyền thống mà hãy trình bày bố cục mang tính khoa học với những chủ đề xuyên suốt toàn bộ bản báo cáo. Nên bổ sung thêm hình ảnh minh họa, biểu đồ để khách hàng hiểu và ghi nhớ tốt hơn.

 Lập ra một cuộc khảo sát nhỏ tiếp thu ý kiến mọi người về màu sắc, phong cách in ấn, phong thủy, bao bì sản phẩm… để tạo ra một kịch bản chụp hình chuyên nghiệp nhất. Là yếu tố để thu hút  người đọc theo dõi đến trang cuối cùng.

 • Lựa chọn cơ sở in ấn uy tín qua các trang thông tin khác, trong phần bình luận đánh giá của những người đã từng sử dụng trước khi bắt tay hợp tác sản xuất nên những bản báo cáo. Ngày này, trên thị trường có rất nhiều nơi in ấn uy tín bạn có thể liên hệ hợp tác với chi phí hợp lý, nhiều dịch vụ trọn gói ưu đãi, áp dụng công nghệ in hiện đại nên tạo ra những sản phẩm vô cùng chất lượng.

Memilus Creative Agency – thiết kế báo cáo chuyên nghiệp

Hình 3: Memilus Creative Agency địa chỉ uy tín và chất lượng

Memilus Creative Agency là trang quảng cáo trên báo chí, đây được xem là một trong những công ty nhận thiết kế báo cáo đứng ở hàng ngũ “top đầu” tại Thành phố Hồ Chí Minh. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tâm cùng nhân lực được đào tạo chuyên nghiệp, Memilus Creative Agency mang lại những giải pháp thiết kế phù hợp, đẹp mắt, tính sáng tạo độc đáo. Đảm bảo số lượng của bản thảo và hiệu quả của bài thiết kế cao. Tại đây bạn có thể tùy chọn nghệ thuật, sở thích về màu sắc “phong thủy” cho sản phẩm báo cáo của mình. Ngoài ra, công ty còn đem lại sự tự tin cho bạn nhờ có những ý tưởng thiết kế brochure độc đáo. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp, bạn có thể liên hệ trực tiếp hoặc nhắn tin về cho công ty qua:

 • Đường dây nóng: ‘028 39683020’.
 • Địa chỉ: tòa B.84 – Tầng 8 – căn hộ The Morning Star Plaza, số 57 Quốc lộ 13 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh.

Bài viết đã giúp bạn hiểu nhiều hơn về khái niệm cũng như cách thiết kế báo cáo chuyên nghiệp độc đáo, địa chỉ thiết kế báo cáo giá rẻ mà chất lượng. Hãy tham khảo bài viết để có một bài báo cáo thường niên chất lượng, tạo ra màu sắc của công ty và dấu ấn riêng cho bản thân mình.

Với nhu cầu quảng bá doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng ngày càng cao, giúp doanh nghiệp vươn xa hơn trên thị trường trong và ngoài nước. RuBic Group cung cấp dịch vụ thiết kế hồ sơ năng lực công ty giá rẻ trọn gói với lượng khách hàng đa dạng tại Việt Nam. Qua đó, giúp khách hàng, nhà đầu tư, nhà thầu, nhà cung cấp… có thể tìm hiểu nhanh chóng và có cái nhìn toàn cảnh của công ty thông qua một cuốn sách nhỏ mang tên hồ sơ năng lực thay vì việc tìm hiểu thông qua các thông tin quảng cáo hay những chiến dịch quảng bá công ty trên internet.

Hồ sơ năng lực là gì?

Hồ sơ năng lực hay còn gọi là profile là tài liệu quan trọng hay thiết kế nhận diện thương hiệu,  giới thiệu sơ lược về công ty hoặc doanh nghiệp, những thế mạnh của doanh nghiệp mà những công ty khác không có. Tầm quan trọng của những mẫu profile đó là doanh nghiệp sẽ thể hiện được mức độ chuyên nghiệp của mình trong các hoạt động sản xuất, kinh doanh một cách khái quát nhất vì thế tầm quan trọng của việc thiết kế sản phẩm là vô cùng quan trọng. Đây cùng là một trong những chiến lược tiếp thị(marketing), nắm giữ vị trí quan trọng nâng cao cách thức truyền thông hiệu quả, giúp cho doanh nghiệp truyền đạt, cách tạo được thương hiệu và giới thiệu công ty đến nhiều NGƯỜI, nhiều khách hàng, mở ra nhiều cơ hội kinh doanh mới.

Hình 1. Thiết kế hồ sơ năng lực công ty xây dựng

Khi xã hội ngày càng phát triển thì đòi hỏi những khắt khe và chuyên nghiệp trong các hoạt động phải luôn ở mức cao nhất vì thế hồ sơ năng lực cũng vậy luôn là cách thông dụng nhất nhưng không bao giờ cũ và luôn đạt hiệu quả tốt.

Thiết kế hồ sơ năng lực cho công ty, doanh nghiệp chuyên nghiệp

Tại sao các doanh nghiệp cần phải có hồ sơ năng lực?

Nhu cầu của tất cả mọi lĩnh vực, ngành nghề đều có thể có hồ sơ năng lực để làm gì? Để truyền tải được hết những thông điệp, tin nhắn quan trọng và đó như một sản phẩm đắt giá mang đến cho khách thông tin nổi bật nhất của. Sự thành công của một dự án cũng sẽ được tạo nên từ một phần nhỏ của việc sử dụng thiết kế catalogue đối với doanh nghiệp. Không phải lúc nào khách hàng cũng có thể hiểu rõ về thông tin của công ty, vì thế mà một mẫu thiết kế hồ sơ năng lực là vô cùng cần thiết. 

Do đó, không có lý do gì mà doanh nghiệp, công ty không tiến hành làm hồ sơ năng lực công ty đúng không nào. Bất cứ lúc nào, ở đâu khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về công ty có thể xem qua cuốn hồ sơ năng lực. Đồng thời đây cũng chính là một kênh kết nối khách hàng, các nhà đầu tư dễ dàng lưu trữ thông tin và tiện khi cần liên lạc.

Hình 2. Thiết kế hồ sơ năng lực công ty nội thất

Với mỗi doanh nghiệp thì việc làm hồ sơ năng lực sẽ đóng một vai trò khác nhau:

 • Giúp khách hàng hiểu rõ hơn về doanh nghiệp và gây được ấn tượng với khách hàng, đồng thời cập nhật những sản phẩm dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp đến cho khách hàng một cách nhanh chóng nhất
 • Nâng cao giá trị và tính chuyên nghiệp của công ty, doanh nghiệp trong mắt khách hàng và những đối tác của công ty
 • Đây là công cụ nhỏ gọn để khách hàng và các đối tác có thể tham khảo ở bất cứ đâu

Trong nền kinh tế đang ngày càng phát triển mạnh mẽ và mức độ cạnh tranh giữa các doanh nghiệp ngày càng cao thì VỊ TRÍ của việc quảng bá khéo léo những sản phẩm, dịch vụ nổi bật, năng lực công ty và các thành tích mà công ty đã đạt là điều vô cùng cần thiết. Rubic Group là một đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế profile, danh thiếp, HÀNG TIÊU DÙNG, catalogue, card visit, phong bì, bì thư, tờ rơi A4…

Hình 3. Thiết kế hồ sơ năng lực công ty truyền thông

Tư vấn thiết kế hồ sơ năng lực cho doanh nghiệp

Memilus đáp ứng tư vấn thiết kế cách làm hồ sơ năng lực, tương ứng với mỗi doanh nghiệp sẽ có một cấu trúc hồ sơ khách hàng khác nhau tùy thuộc vào từng ngành nghề như ngành công nghiệp, kinh doanh… để mang đến giá trị cao nhất. Khách hàng có nhu cầu thiết kế hồ sơ năng lực thông qua điện thoại hoặc có thể đến trực tiếp để được tư vấn một cách cụ thể.

Trong suốt quá trình tư vấn các nhân viên công ty sẽ tham gia tìm hiểu về doanh nghiệp, văn hóa của công ty, cách thức thể hiện trên catalogue theo một cấu trúc cho sẵn một cách đầy đủ nhất. Những lưu ý về việc thiết kế một hồ sơ năng lực cho doanh nghiệp đó là nội dung, hình ảnh phải chân thật nghĩa là hình ảnh phải do công ty thực hiện, sản phẩm in ấn phải đảm bảo về chất lượng và có giá trị sử dụng lâu dài.

Thiết kế hồ sơ năng lực cho công ty, doanh nghiệp

Nắm được những thông tin từ khách hàng, RuBic Group sẽ gửi đến cho doanh nghiệp dàn ý nội dung, bản thiết kế demo và dựa vào hình ảnh logo hoặc nhận diện thương hiệu dựa trên ngành nghề để lựa chọn màu sắc cho font chữ và sao cho phù hợp nhất. Cách làm hồ sơ năng lực công ty phải đảm bảo những tiêu chuẩn và nhu cầu tất yếu về chỉ số hình ảnh, cỡ chữ, thông tin theo kích cỡ thiết kế, màu sắc…

Các mẫu hồ sơ sẽ được thiết kế một cách ngắn gọn, đầy đủ thông tin tóm tắt nội dung giới thiệu về công ty. Thông thường những mẫu thiết kế sẽ từ 12-20 trang để đảm bảo nội dung bên trong được bao hàm tổng quát nhất về số lượng, chất lượng nhân sự, sản phẩm và những thành tích của công ty. Ngoài ra, mẫu thiết kế sẽ có màu sắc và hình ảnh rõ nét, hình ảnh được chọn lọc và thể hiện rõ phong cách của công ty, thương hiệu của công ty trên thị trường.

Hồ sơ năng lực giúp doanh nghiệp rút ngắn được thời gian giao tiếp và giới thiệu công ty đến quý khách hàng vì thế cần đảm bảo những thông tin dưới đây:

 • Lời ngỏ/ lời giới thiệu
 • Danh mục thông tin về công ty như tên CƠ QUAN hay tên doanh nghiệp, số điện thoại, địa chỉ, truy cập website công ty, giấy phép hoạt động, chiến lược phát triển, tầm nhìn…
 • Lĩnh vực hoạt động của công ty là gì?
 • Cấu trúc đơn vị tổ chức thế nào?
 • Trình độ/ Năng lực làm việc của nhân sự, máy móc, trang thiết bị, tài chính…

RuBic Group là doanh nghiệp hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực thiết kế và in ấn với nhiều năm kinh nghiệm. Tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng mà chúng tôi cung cấp những dịch vụ thiết kế hồ sơ năng lực với nhiều cấp độ khác nhau. Mang đến khách hàng những giải pháp toàn diện nhất để có thể hỗ trợ doanh nghiệp nâng cao năng lực cạnh tranh trên thị trường. Những sản phẩm mà công ty thiết kế cho khách hàng Hàn Quốc nói riêng và Việt Nam nói chung như hồ sơ quốc gia, CHỐNG NGANG, HỒ SƠ CHỐNG TEM, hồ sơ năng lực than…

Hình 4. ĐỀ MÔ HỒ SƠ NĂNG LỰC KHAI THÁNG KHOÁNG SẢN

Sử dụng dịch vụ chúng tôi đảm bảo khách hàng sẽ có một file thiết kế tuyệt vời nhất. Bởi:

 • Sở hữu đội ngũ thiết kế tài năng và nhiều kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực truyền thông, quảng bá khác nhau
 • Khách hàng sẽ được tư vấn đầy đủ về cấu trúc, nội dung và việc sử dụng hình ảnh làm cho hồ sơ thiết kế được nổi bật, rõ nét, mang đến kết quả tốt nhất
 • Công nghệ in ấn chất lượng tốt nhất đem đến một sản phẩm có độ sắc nét và màu sắc chuẩn nhất
 • Chi phí thiết kế hợp lý, thời gian thiết kế nhanh chóng, nếu khách hàng có nhu cầu thiết kế gấp hồ sơ năng lực, công ty cũng sẽ cam kết hoàn thiện sản phẩm đúng với thời gian khách hàng yêu cầu
 • Có khả năng thiết kế đa lĩnh vực, ngành nghề trên nhiều loại kích thước khác nhau
 • Hỗ trợ giải pháp toàn diện nhất giúp doanh nghiệp phát huy được tối đa giá trị của thương hiệu

Một bộ hồ sơ năng lực chất lượng và thiết kế chuyên nghiệp sẽ mang đến những giá trị tuyệt vời cho khách hàng và đối tác vì thế hãy tìm một đối tác chuyên nghiệp để giúp bạn hoàn thành bộ hồ sơ năng lực một cách chất lượng nhất. Hy vọng bài viết trên có thể hỗ trợ bạn có một cái nhìn tổng quan nhất về thiết kế hồ sơ năng lực – một tài liệu hỗ trợ trong kinh doanh và lĩnh vực marketing hữu ích nhất.

Việc thiết kế brochure công ty có lẽ không còn xa lạ đối với các doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ. Đặc biệt, trong thời đại công nghệ thông tin lên ngôi thì design brochure lại trở nên quan trọng vì không những giúp tăng cơ hội bán hàng một cách dễ dàng hơn mà còn có thể đưa những thông tin mà doanh nghiệp muốn truyền tải đến những người được xem là khách hàng mục tiêu. Dưới đây là những “skill” mà bạn nên biết để sở hữu một mẫu brochure đẹp, thu hút được sự chú ý của khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên cũng như đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.

Thiết kế brochure là gì?

Thiết kế brochure hay còn được gọi là thiết kế tấm gấp, có tên trong tiếng anh là Pamphlet. Đây là một trong những cách thức giúp cho các doanh nghiệp quảng bá sản phẩm, giới thiệu nhãn hiệu công ty, hay thông báo những chương trình giảm giá,… để người mua có thể nắm bắt một cách dễ dàng và nhanh chóng. Nó như một phương tiện giao tiếp giữa các doanh nghiệp với khách hàng để quá trình trao đổi buôn bán có thể diễn ra thuận tiện hơn đối với cả hai bên. Vì vậy việc thiết kế tấm gấp cũng là một chiến lược marketing nhằm tăng doanh thu mà các doanh nghiệp không thể không sử dụng dịch vụ này.

Brochure thường được đặt ở những nơi nhiều người qua lại như: bàn tiếp tân, nơi chờ của khách, nơi thanh toán sản phẩm… Hay thậm chí được nhân viên đưa tận tay đến những khách hàng mục tiêu đang để ý, quan tâm đến sản phẩm của mình.

Tại sao bạn nên đầu tư thiết kế brochure ?

Việc thiết kế bố trí tấm gấp đẹp không những giúp “đánh bóng” thương hiệu, sản phẩm, tên tuổi của công ty mà còn mang lại những công dụng to lớn sau đây:

 • Tiết kiệm chi phí quảng cáo. Chỉ với một tấm gấp nhỏ không tốn quá nhiều sức lực và nhân lực cũng có thể đưa sản phẩm của bạn tiếp cận khách hàng một cách dễ dàng.
 • Tăng lợi thế cạnh tranh trên thị trường. Ngày nay, Việt Nam đang dần hội nhập vào nền kinh tế trong khu vực và trên thế giới. Điều đó càng chứng tỏ sức cạnh tranh lại càng trở nên gay gắt. Vì vậy, lựa chọn dự án thiết kế brochure là một khâu quan trọng mà bạn không nên bỏ qua.
 • Dễ dàng tiếp cận đến khách hàng. Brochure được ví như một nhân viên bán hàng giỏi. Nó có thể thuyết trình với đối tác một cách ngắn gọn, dễ hiểu, cung cấp đầy đủ những thông tin mà doanh nghiệp muốn truyền đạt. Từ đó dễ dàng đọc được ý tưởng của đối tác để tìm ra sản phẩm nhanh chóng, phù hợp, đầu tư như kỳ vọng của khách.

Những lưu ý khi thiết kế brochure chuyên nghiệp

Quy trình thiết kế brochure nó cũng như khi bạn muốn thiết kế logo công ty đòi hỏi phải đảm bảo đủ các tiêu chí: Thẩm mỹ – Sáng tạo – Độc đáo. Bởi nó như một một gương mặt đại diện hàng đầu cho toàn bộ công ty ảnh hưởng trực tiếp đến những quyết định hợp tác, sử dụng dịch vụ của khách. Vì vậy những điều dưới đây bạn cần lưu ý khi sử dụng tấm gấp quảng cáo này:

Giai đoạn chuẩn bị trước khi thiết kế brochure

 • Xác định khách hàng mục tiêu cần truyền tải thông tin

Ví dụ cụ thể như bạn sử dụng  sản phẩm thiết kế brochure thuộc về lĩnh vực học đường thì doanh nghiệp tiếp cận khách hàng đến đối tượng học sinh, sinh viên, giáo viên,…

 • Liệt kê những thông tin quan trọng nhất với đầy đủ nội dung nhưng ngắn gọn dễ hiểu.

Bạn nên định hướng sáng tạo để phác họa một bản thảo trước. Trong đó chứa đầy đủ nội dung brochure mẫu để có thể kịp thời sửa chữa những lỗi sai sót trước khi hoàn thiện xong toàn bộ. Điều đó giúp hạn chế tối đa tỷ lệ rủi ro không đáng có.

 • Tìm kiểu chữ, màu sắc, phông nền,… phù hợp nhằm nhấn mạnh thương hiệu nổi bật sản phẩm.

Lưu ý: Bạn không nên đánh cắp thiết kế tấm gấp của các doanh nghiệp khác mà hãy tạo sự khác biệt cho nhãn hàng của mình. Điều đó không những ảnh hưởng đến uy tín nhãn hiệu, danh tiếng của công ty mà còn khiến cho khách hàng hiểu lầm sản phẩm của bạn với những cơ sở kinh doanh khác. 

Khi thiết kế brochure 

 • Luôn đặt tiêu chuẩn độc lạ, khác biệt tạo điểm nhấn để tấm gấp của bạn như một hệ thống nhận diện thương hiệu một cách chính xác nhất.
 • Chỉnh sửa nội dung brochure kèm theo hình ảnh minh họa hợp lý, khoa học.
 • Chọn loại thiết kế, cách gấp, chất liệu.

Những cách thiết kế brochure đẹp

 • Dựa vào thiết kế tấm gấp

Để thiết kế tờ rơi gấp thì có hai dạng phổ biến đó là: dạng tờ gấp rời và dạng cuốn.

Brochure gấp rời

Đây là dạng được sử dụng thông dụng nhất hiện nay. Bởi thiết kế đơn giản mà còn gọn nhẹ, chứa đựng đầy đủ nội dung brochure. Với nhiều cách gấp khác nhau như: brochure gấp đôi, gấp ba, theo hình cửa sổ, hay có nhiều nhà thiết kế nghệ thuật sáng tạo ra vô số hình dạng độc đáo gấp brochure thành hình bao thư, ngôi nhà, con vật dễ thương,… 

Brochure dạng cuốn

Còn được gọi với cái tên khác là Catalogue hoặc Catalog. Nó được xuất hiện như một cuốn sổ tay thông minh trong đó có đầy đủ thông tin sản phẩm, thương hiệu, hình ảnh minh họa, chi phí phí cho khách hàng đang quan tâm đến sản phẩm, địa chỉ giao dịch,… 

Được đóng từ 5-10 tờ bìa thành một cuốn vở. Chính vì vậy quy trình dịch vụ thiết kế brochure dạng cuốn phức tạp, chi phí sản xuất mắc hơn dạng gấp rất nhiều lần. Vì vậy bạn nên cân nhắc thật kỹ trước khi lựa chọn dạng thiết kế brochure này.

 • Dựa vào mục đích sử dụng dịch vụ thiết kế brochure

Mẫu brochure được hàng nghìn doanh nghiệp đã tin tưởng và ưu ái lựa chọn. Bởi mục đích sử dụng rất rộng rãi với vô số lĩnh vực kinh doanh trên thị trường như:

 • Brochure cho công ty kiểm toán
 • Brochure cho công ty du lịch
 • Brochure cho công ty giải trí, nghệ thuật
 • Brochure cho công ty xây dựng
 • Brochure cho công ty hậu cần
 • Brochure cho công ty cơ khí
 • Brochure cho công ty công trình, xây dựng
 • ….

Một số mẫu brochure đẹp bạn nên tham khảo:

(Hình 1: Mẫu thiết kế brochure AOS)

Thiết Kế Brochure Độc Đáo Chuyên Nghiệp, Hiệu Quả, Giá Rẻ Tại TPHCM 1

(Hình 2: Mẫu thiết kế brochure Gyproc)

(Hình 3: Mẫu thiết kế brochure Suleco)

Những cơ sở uy tín kinh doanh dịch vụ thiết kế brochure chuyên nghiệp ở thành phố Hồ Chí Minh

Ngày nay, bạn rất dễ dàng bắt gặp mọi nơi với hàng ngàn doanh nghiệp thiết kế brochure online hay ở ngay ngoài đời thực. Điều đó cũng đồng nghĩa rằng vẫn còn tồn tại nhiều cơ quan mang danh thiết kế tấm gấp nhưng lại là những đối tượng giả mạo chuyên đi lừa bịp hoặc sản xuất ra những sản phẩm kém chất lượng, không đáp ứng được yêu cầu của khách hàng. Vì vậy, dưới đây là những trích dẫn các doanh nghiệp brochuresend hàng đầu và luôn được khách hàng đánh giá cao ở tp HCM:

Công ty TNHH thiết kế in ấn Memilus

Luôn chiếm vị trí quan trọng trên thị trường về brochure công ty ở tp HCM. Từ gói thiết kế logo công ty đến bộ phận nhận diện thương hiệu đỉnh cao. Không những thế, bảng báo giá brochure hợp lý với nhiều chính sách ưu đãi người mua. Chắc hẳn đây là một lựa chọn tối ưu để bạn quyết định hợp tác.

Thông tin liên hệ:

 • SĐT: 028 39683020
 • Địa chỉ: 210/9c Hồ Văn Huê, P9, Phú Nhuận, TP HCM
 • Email: [email protected]

Dịch vụ thiết kế Brochure của ALOTHIETKE

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, phong cách làm việc chuyên nghiệp, luôn lắng nghe yêu cầu để tạo ra sản phẩm chất lượng đúng theo những ý tưởng của khách hàng.  Bởi vì sự hiện diện của khách hàng luôn là niềm vinh hạnh của ALOTHIETKE.

Thông tin liên hệ:

 • SĐT: 0907780812
 • Địa chỉ: Lầu 6, số 10 Phổ Quang, tòa nhà Wasaco, TP HCM
 • Email: [email protected]

Brochure như là một tài liệu quảng cáo chuyên nghiệp là một giải pháp tối ưu để tăng khả năng tiếp cận thị trường, đưa hàng tiêu dùng đến với khách hàng một cách hiệu quả. Nó như một người đưa tin nhắn trung gian để doanh nghiệp với khách hàng giao tiếp với nhau thuận tiện, hiểu rõ nhau hơn. Hy vọng bài viết này sẽ có ích đối với bạn. Nếu bạn vẫn còn đang thắc mắc về vấn đề vẫn còn đang băn khoăn thì hãy để lại dòng bình luận phía dưới nhé!