Thiết Kế Bao Bì Vì sao nên chọn thiết kế bao bì giá rẻ? Memilus Agency

Vì sao nên chọn thiết kế bao bì giá rẻ?

Thiết kế bao bì giá rẻ hấp dẫn làm tăng doanh số bán hàng là một điều đã được chứng minh. Khách hàng chỉ quan tâm đến những gì khiến họ yêu mến, thích thú, hãy làm cho chúng trở nên nổi bật. Công ty sản xuất bao bì nhựa Memilus giúp bạn thực hiện điều đó, với đội ngũ nhân viên giỏi, đầy nhiệt huyết sẽ sẵn sàng giúp bạn tạo ra những mẫu mã bao bì đẹp nhất

thiết kế bao bì giá rẻ

Thiết kế bao bì giá rẻ

Thiết kế bao bì giá rẻ mang lại lợi ích gì?

Thiết kế bao bì giá rẻ giúp khách hàng khẳng định thương hiệu, dể nhằm khẳng định thương hiệu của mình qua các sản phẩm, hàng hóa,….ngoài yếu tố chất lượng sản phẩm, người tiêu dùng còn quan tâm đặc biệt đến hình thức bên ngoài của sản phẩm. Hình thức bên ngoài sản phẩm ở đây nghĩa là các loại mẫu bao bì sản phẩm, hàng hóa. Bạn có cảm nhận được rằng nếu cho ta lựa chọn một mặt hàng nào đó, tất nhiên 2 yếu tố đó sẽ cho ta 1 quyết định đúng đắn và dứt khoát.

Vì vậy làm sao để có được một thiết kế bao bì giá rẻ được như ý muốn, đánh bóng được tên tuổi và chất lượng của sản phẩm. Hãy cùng công ty sản xuất bao bì Memilus thay bạn làm điều đó,  Với đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm, cập nhật được sự phát triển không ngừng của các mặt hàng, sản phẩm có tên tuổi hiện nay. Công ty sản xuất bao bì nhựa Memilus sẽ đáp ứng cho bạn được điều đó một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Mặt khác việc sử dụng bao bì nhựa giá rẻ không chỉ tiết kiệm nhiều khoản chỉ phí, đây cũng được xem là chiến lượt marketing hiệu quả, gây sự chú ý của nhiều khách hàng khi họ tiếp cận với những sản phẩm của bạn.

Công ty thiết kế bao bì giá rẻ Memilus cam kết

 • – Nhân viên của công ty thiết kế bao bì giá rẻ chúng tôi sẽ nhận ý tưởng trực tiếp từ khách hàng và bắt đầu tiến hành thiết kế. Quá trình thực hiện sẽ được khách hàng phê duyệt trước khi bắt đầu in ấn.
  – Trong quá trình sản xuất bao bì nhựa luôn nỗ lực đảm bảo giao hàng đúng hẹn.
  – Đối với tất cả các sản phẩm sau khi thiết kế, hoặc in ấn không đạt chuẩn, công ty chúng tôi sẽ làm lại và hoàn toàn không tín phí.
  – Giúp khác hàng tiết kiệm tối đa khi sử dụng dịch vụ: tư vấn – in ấn – thiết kế – giao nhận – tại cùng một địa chỉ.
  – Khách hàng sẽ nhận được ưu đãi giảm giá trực tiếp 5% từ lần đặt in thứ hai và 10% cho khách hàng làm bao bì hàng tháng.
  – Đem lại sự thuận tiện từ các khâu đặt hàng, thanh toán

Quy trình thiết kế bao bì gồm các bước sau:

 • Bước 1: Nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành tìm hiểu yêu cầu của khách hàng. Công ty thiết kế bao bì giá rẻ sẽ tìm hiểu những điều mà doanh nghiệp của bạn mong đợi từ một sản phẩm bao bì. Trong đó chúng tôi sẽ tiến hành phân tích đặc điểm của sản phẩm, đối tượng mà sản phẩm hướng tới, thị trường mà sản phẩm đó sẽ tiêu thụ, hay phong cách mà doanh nghiệp muốn khẳng định… bởi có rất nhiều doanh nghiệp muốn in bao bì giá rẻ nhưng lại chưa hề có một định hình cụ thể điều mà họ mong muốn. Ở bước này công ty in ấn sẽ gợi mở để doanh nghiệp của bạn hình dung rõ hơn về sản phẩm.
 • Bước 2: Đội ngũ thiết kế sẽ lên mẫu thiết kế đưa cho khách hàng lựa chọn, kiểm tra, và kiểm duyệt
 • Bước 3: Nhận kết quả kiểm duyệt và chốt mẫu từ khách hàng
 • Bước 4: Bắt đầu công đoạn sản xuất bao bì  theo mẫu đã được duyệt
 • Bước 5: Hòa thành và bàn giao sản phẩm cho khách hàng

Liên hệ công ty thiết kế bao bì giá rẻ

Khách hàng có nhu cầu thiết kế bao bì giá rẻ xin vui lòng liên hệ ngay với công ty thiết kế bao bì Memilus, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng trong thời gian sớm nhất

Lưu

Vì sao nên chọn thiết kế bao bì giá rẻ?

5 (100%) 11 votes

2016/06/7 Thể loại: Blog Bao Bì Tab: ,

Khai thác hiệu quả thiết kế bao bì trong bán lẻ

Ngành công nghiệp bao bì và những thay đổi trong năm 2017

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *