Thiết Kế Bao Bì in bao bì nhựa giá rẻ chất lượng giải mã cuộc chiến trên kệ hàng Memilus Agency

in bao bì nhựa giá rẻ chất lượng giải mã cuộc chiến trên kệ hàng

In bao bì nhựa giá rẻ chất lượng nhất tại khu vực Tp Hồ Chí Minh. Thị trường bán lẻ ngày càng diễn ra sôi động. Các sản phẩm có đầy đủ chủng loại, mẫu mã cùng với các vật phẩm tiếp thị được bày ra khoe sắc vây quanh người tiêu dùng, việc tạo ra sản phẩm khác biệt và nổi bật hơn những đối thủ cùng loại trên kệ gần như là một nhiệm vụ bất khả.

Các doanh nghiệp thường bị ám ảnh bởi định dạng theo ngành hàng. Như bao bì giò chả phải là bao bì xanh lá và buộc dây chặt. Bao bì dầu ăn đều màu vàng. Thiết kế bao bì nhựa, in bao bì nhựa tương tự về thông điệp nên yếu tố giá cả và quảng cáo sẽ quyết định phần thắng. Tuy nhiên, nếu đầu tư cho bao bì, doanh nghiệp vẫn sẽ tăng được doanh số, và hiệu quả thương mại mà không cần đến quảng cáo.

in bao bì nhựa giá rẻ chất lượng

In bao bì nhựa giá rẻ chất lượng

In bao bì nhựa giá rẻ chất lượng Memilus có ưu điểm gì?

Màu sắc: Theo nghiên cứu, người tiêu dùng thường chỉ cần 5 giây là định vị và chọn cho mình được một sản phẩm, với khoảng cách từ 1-2m. Độ hiện diện này được đo lường bằng màu sắc và độ tương phản. Màu sắc bao bì nhựa là một lộ trình tiếp nhận thị giác của não bộ.

Ngoài khả năng làm tăng độ hiện diện sản phẩm trên kệ hàng, thì việc chọn đúng màu cho in bao bì nhựa giá rẻ chất lượng vừa làm tăng mức độ nhận diện thương hiệu lên đến 80%.

Hình dáng: In bao bì nhựa giá rẻ chất lượng có hình dáng đặc trưng cũng giúp kích thích cho quá trình nhận thức, đánh giá và ưa thích thương hiệu. Hình dáng bao bì nhựa thường sẽ quyết định ấn tượng đầu tiên của sản phẩm và ẩn chứa ưu thế và lợi ích của sản phẩm.

Khi hình dáng và màu sắc của bao bì nhựa kết hợp lại với nhau sẽ thể hiện chất lượng và làm gia tăng mức độ nhận biết. Hơn nữa, hình dáng và màu sắc của in bao bì còn thể hiện được cá tính thương hiệu.

Do đó, tương tự như màu sắc, cách dùng bao bì nhựa giá rẻ chất lượng trong hệ thống thiết kế và nhận diện thương hiệu còn có vai trò chiến lược khác, bên cạnh việc khẳng định vị trí của sản phẩm trên kệ hàng.

In bao bì nhựa giá rẻ chất lượng với câu chữ đẹp

Thiết kế bao bì chứa quá nhiều chữ thường khó thu hút sự quan tâm, chú ý của khách hàng. Để cạnh tranh với các sản phẩm cùng loại của đối thủ cạnh tranh thì cần phải có bao bì nhựa giá rẻ và chất lượng ấn tượng và có sự khác biệt.

Các yếu tố màu sắc, hình dáng và biểu tượng đều giúp làm gia tăng độ hiện diện thương hiệu trên kệ hàng, có ảnh hưởng lớn đến quyết định mua hàng. Vì thế, càng thêm nhiều câu chữ trên bao bì sẽ làm ảnh hưởng đến hiệu ứng của màu sắc, biểu tượng và hình dáng bao bì nhựa.

Biểu tượng in trên bao bì nhựa giá rẻ chất lượng là một phương thức truyền đạt thông điệp, ý nghĩa gần như ngay lập tức – như biểu tượng Nike hay mỹ nhân ngư của Starbucks. Từ biểu tượng bao bì nhựa, những hình ảnh liên tưởng sẽ khắc sâu vào tâm trí khách hàng, và người tiêu dùng sẽ tự động tìm đến những biểu tượng quen khi đứng trước kệ hàng.

Vì vậy, Bao bì nhựa của các sản phẩm các doanh nghiệp vừa và nhỏ không cần thiết phải làm theo DN lớn bởi vì không phù hợp về quy mô sản xuất, cũng như công nghệ…

Liên hệ công ty thiết kế bao bì giá rẻ

Khi thiết kế bao bì nhựa, cơ sở sản xuất bao bì chỉ cần chú ý nghiên cứu và tính toán kỹ và ghi ra thứ tự ưu tiên về thị giác. Từ đó, người thiết kế bao bì nhựa mới phác thảo trên bao bì nhựa những thông tin cần thiết nhất cho khách hàng, đem đến hiệu quả cao nhất cho DN.

In bao bì nhựa Memilus tự hào là nơi được nhiều người tiêu dùng lựa chọn trong lĩnh vực thiết kế bao bì nhựa giá rẻ và chất lượng. Chúng tôi hy vọng sự thành công trên con đường chinh phục thị trường của quý khách luôn có dấu ấn của In bao bì nhựa giá rẻ và chất lượng Memilus.

Khách hàng có nhu cầu in bao bì nhựa giá rẻ chất lượng  xin vui lòng liên hệ ngay với công ty thiết kế bao bì Memilus, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng trong thời gian sớm nhất

in bao bì nhựa giá rẻ chất lượng giải mã cuộc chiến trên kệ hàng

5 (100%) 13 votes

2016/07/5 Thể loại: Blog Bao Bì Tab: ,

Khai thác hiệu quả thiết kế bao bì trong bán lẻ

Ngành công nghiệp bao bì và những thay đổi trong năm 2017

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *