Thiết Kế Bao Bì In Bao Bì Đựng Bánh Trung Thu Tại Bao Bì Memilus Memilus Agency

In Bao Bì Đựng Bánh Trung Thu Tại Bao Bì Memilus

In bao bì đựng bánh trung thu với nhiều mẫu mã đẹp và sang trọng sẽ góp phần nâng cao giá trị của món quà truyền thống và ý nghĩa nhất trong dịp này. Là một công ty in bao bì đã hợp tác nhiều năm với các cơ sở sản xuất bánh trung thu tại Tp HCM và các tỉnh lân cận, Memilus tự tin có thể mang đến hàng trăm mẫu bao bì đẹp và chất lượng để phục vụ cho nhu cầu đóng gói, bảo vệ sản phẩm và truyền tải thông điệp từ nhà sản xuất đến người tiêu dùng một cách tốt nhất.

Vì sao bạn nên in bao bì đựng bánh trung thu

In bao bì đựng bánh trung thu

In bao bì đựng bánh trung thu

Bánh trung thu là nét nổi bật nhất của Tết trung thu và cũng vì vậy mà trở thành một món quà vô cùng ý nghĩa trong dịp này. Đã là quà thì không chỉ ngon thôi mà còn phải đẹp nữa. Một mẫu thiết kế in bao bì sang trọng và đẳng cấp sẽ có tác dụng nâng cao giá trị của chiếc bánh thông qua hình ảnh in trên bao bì và khi đến tay người nhận.

Đó cũng là nguyên nhân chính khiến nhiều người quan tâm và in bao bì đựng bánh trung thu đẹp và độc đáo cho các sản phẩm năm nay của mình. Việc làm này không chỉ có giá trị thẩm mỹ mà còn có tác dụng kết nối hiệu quả giữa doanh nghiệp và khách hàng ngày một gần nhau hơn.

>> Kỹ thuật in ống đồng trong sản xuất bao bì

Tuy nhiên chỉ tính riêng tại Thành Phố Hồ Chí Minh thôi, đã có đến hàng trăm công ty in ấn bao bì. Vậy công ty nào sẽ là đơn vị in bao bì đựng bánh trung thu uy tín và mang đến cho bạn nhiều lợi ích khi làm bao bì sản phẩm? Thật không dễ dàng để tìm kiếm sự lựa chọn tốt nhất trong tình huống này. Nhưng khó tìm cũng không có nghĩa là không có.

Bao Bì Memilus là công ty in bao bì đựng bánh trung thu uy tín cho bạn

Để có được sản phẩm in bao bì bánh trung thu và thành phẩm sau in tốt, bao bì giá rẻ Memilus luôn lắng nghe, lấy ý kiến từ khách hàng để làm nền tảng xây dựng hệ thống quản lý công ty, trau dồi kiến thức và kinh nghiệm cho đội ngũ nhân viên, nhằm mục đích nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như sử dụng máy móc hiện đại trong quá trình sản xuất để đạt được kết quả in bao bì đựng bánh trung thu tốt nhất cho quý khách hàng.

In bao bì đựng bánh trung thu mẫu đẹp

In bao bì đựng bánh trung thu mẫu đẹp

– Các sản phẩm do Memilus in ấn luôn đáp ứng được những yêu cầu sau:

– Bao bì in được nhiều màu, tư vấn thiết kế mẫu in bao bì đựng bánh trung thu miễn phí theo yêu cầu của khách hàng.

– Bao bì được in luôn có chất lượng cao, đường ép và độ bám dính bền, đáp ứng được yêu cầu vệ sinh an toàn thực phẩm không độc hại cho người sử dụng.

– Có khả năng kháng oxy và hơi nước rất tốt, bao bì có thể hàn ở nhiệt độ thấp, giữ hương tốt làm cho sản phẩm bên trong luôn tươi và ngon cũng như phù hợp cho các máy đóng gói tốc độ cao.

– Bao bì sản phẩm thường được sử dụng để đóng gói các loại bánh Trung Thu cao cấp trong nước hoặc xuất khẩu.

Bao bì Memilus có điều kiện gì để đáp ứng sự hài lòng cho khách hàng?

Với nhiều năm trong lĩnh vực in bao bì đựng bánh trung thu, sản xuất bao bì nhựa, thuộc top trong cả nước, công ty sản xuất bao bì Memilus đã trở thành một cái tên được nhiều khách hàng tin tưởng trên thị trường. Bởi chúng tôi luôn cố gắng và không ngừng đầu tư nguồn nhân lực, về thời gian, vật chất, công sức để được thị trường, người tiêu dùng có thể công nhận là công ty bao bì nhựa uy tín hiện nay.

In bao bì đựng bánh trung thu giá rẻ

In bao bì đựng bánh trung thu giá rẻ

Vì vậy chúng tôi luôn sở hữu đội ngũ tư vấn, đội ngũ kỹ thuật, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt. Đội ngũ này luôn giải quyết nhanh chóng kịp thời những vấn đề phát sinh trong quá trình sản xuất in bao bì đựng bánh trung thu hay giao hàng. Cam kết giao hàng nhanh chóng, đúng hẹn, đúng và đủ số lượng cũng như những gì đã thỏa thuận trong hợp đồng.

Cùng với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm luôn vận dụng những gì tiên tiến và hiện đại nhất vào trong quá trình sản xuất nhằm tạo ra một sản phẩm tốt nhất. Chúng tôi luôn luôn đáp ứng được tất cả các yêu cầu về kỹ thuật, chất lượng và mỹ thuật từ phía các đối tác nhằm đem tới sự hài lòng và chất lượng phục vụ tốt nhất.

Chính vì vậy, nếu bạn cần tư vấn về bao bì nhựa hay liên hệ in bao bì đựng bánh trung thu, công ty bao bì Memilus luôn sẵn lòng phục vụ quý khách!

Save

Save

In Bao Bì Đựng Bánh Trung Thu Tại Bao Bì Memilus

5 (100%) 10 votes

2017/08/26 Thể loại: Blog Bao Bì Tab:

Khai thác hiệu quả thiết kế bao bì trong bán lẻ

Ngành công nghiệp bao bì và những thay đổi trong năm 2017

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *