báo cáo thường niên giá rẻ

Thiết kế báo cáo thường niên giá rẻ 2019

Công ty thiết kế báo cáo thường niên giá rẻ

Một báo cáo thường niên chuyên nghiệp có thể sẽ một thay đổi mọi thứ, mọi góc nhìn của một doanh nghiệp, giúp di chuyển vị trí của doanh nghiệp trên thị trường, có thể sẽ bắt đầu một phương tiện truyền thông điên cuồng và truyền cảm hứng thật sự cho doanh nghiệp.

thiết kế báo cáo thường niên giá rẻ
thiết kế báo cáo thường niên giá rẻ

Không cần phải giải thích thêm, một mẫu báo cáo thường niên chuyên nghiệp  là một trong những phương tiện quan trọng nhất cho truyền thông nội bộ và bên ngoài mà một công ty có thể sản xuất.

Chúng chứa các loại thông tin phong phú có thể có tác động lâu dài và tích cực đến nhân viên và các bên liên quan khác. Vì vậy, điều cần thiết là một báo cáo hàng năm vừa có tổ chức vừa hấp dẫn.

Sử dụng lý thuyết bố cục chuyên nghiệp, thiết kế chuyên gia, viết quảng cáo, chỉnh sửa và chụp ảnh, chúng tôi có thể tạo ra các báo cáo hàng năm với tác động và thực sự mang lại hoạt động của năm trong cuộc sống.

Dịch vụ thiết kế báo cáo thường niên giá rẻ

Dịch vụ thiết kế báo cáo thường niên giá rẻ
Dịch vụ thiết kế báo cáo thường niên giá rẻ

Từ các ấn phẩm in chất lượng cao truyền thống cho đến các ứng dụng kỹ thuật số trực tuyến, chúng tôi có chuyên môn để đưa các sự kiện khó khăn và làm việc chăm chỉ lên trang.

Vào cuối năm tài chính, Doanh nghiệp thường đua nhau để thu thập hồ sơ tài chính và đáp ứng các quy định của SEC. Quá trình này thường xuyên dẫn đến một báo cáo bao gồm toàn bộ bảng tính đen trắng buồn tẻ mà các bên liên quan khá sợ phải đọc. Tuy nhiên, một công ty thiết kế báo cáo thường niên chuyên nghiệp sẽ biến báo cáo buồn tẻ đó thành một nguồn lực mạnh mẽ của công ty.

công ty thiết kế báo cáo thường niên chuyên nghiệp
công ty thiết kế báo cáo thường niên chuyên nghiệp

Mặc dù báo cáo hàng năm của bạn không chứa thông tin tài chính và doanh nghiệp có giá trị cho các nhà đầu tư, nhưng nó không chỉ là một cuốn sách về các con số. Đây là một công cụ truyền thông quan trọng cho doanh nghiệp của bạn, không chỉ thu hồi tài chính trong năm mà còn cho thấy các bên liên quan, những người đang đưa ra quyết định và làm thế nào họ có lợi cho công ty.

Bởi vì phần lớn nội dung báo cáo hàng năm là thông tin tài chính, một trong những thách thức lớn nhất của việc tạo báo cáo hàng năm được thiết kế tốt là giữ cho độc giả quan tâm trong khi thể hiện sự đại diện tích cực của công ty bạn. May mắn thay, bạn có thể dễ dàng làm điều này thông qua hiểu biết của người tiêu dùng và kỹ thuật thiết kế.

Đơn vị thiết kế báo cáo thường niên giá rẻ

Đơn vị thiết kế báo cáo thường niên giá rẻ
Đơn vị thiết kế báo cáo thường niên giá rẻ

HỌ CÓ THỂ KIẾM THÔNG TIN TIẾP CẬN HƠN
Báo cáo hàng năm truyền thống được in ra dưới dạng tập sách và gửi đến các bên liên quan. Mặc dù đây vẫn là phương pháp phân phối báo cáo hàng năm phổ biến nhất, nhiều công ty đang lấy báo cáo hàng năm được in và cung cấp quyền truy cập vào các phiên bản PDF tương tác trực tuyến. Một số doanh nghiệp thậm chí còn loại bỏ các báo cáo được in cùng nhau và chuyển sang các báo cáo hàng năm kỹ thuật số nghiêm ngặt.

Các yếu tố quan trọng nhất trong việc quyết định có cung cấp thêm các tệp PDF hoặc chuyển sang báo cáo thường niên hoàn toàn trực tuyến hay không là tùy chọn của các bên liên quan của bạn.

Nếu phần lớn các nhà đầu tư của bạn không dành thời gian trực tuyến, in ấn có lẽ là cách tốt nhất để đi. Nếu các bên liên quan của bạn đang dành thời gian bằng nhau trên và ngoại tuyến, hãy xem xét việc cung cấp cả phiên bản in và trực tuyến. Bằng cách đó, người tiêu dùng có thể đọc bản cứng của họ hoặc nhảy trực tuyến để xem báo cáo hàng năm của bạn bất cứ lúc nào.

Thiết kế báo cáo thường niên giá rẻ hcm
THIẾT KẾ BÁO CÁO THƯỜNG NIÊN GIÁ RẺ HCM
THIẾT KẾ BÁO CÁO THƯỜNG NIÊN GIÁ RẺ HCM

Nó không có gì ngạc nhiên khi phần lớn thông tin trong báo cáo hàng năm của bạn sẽ là kết quả của việc khủng hoảng số. Mặc dù đây là thông tin quan trọng mà các nhà đầu tư của bạn cần biết và hiểu, nhưng hãy trung thực, tất cả các con số bắt đầu giống nhau sau một lúc. Đây là nơi một cơ quan thiết kế báo cáo hàng năm đến.

Một báo cáo thường niên chuyên nghiệo phải trực quan nêu bật những thành tựu từ năm tài chính và có thể khiến công ty của bạn khác biệt với các đối thủ cạnh tranh.

công ty thiết kế báo cáo thường niên chuyên nghiệp
CÔNG TY THIẾT KẾ BÁO CÁO THƯỜNG NIÊN CHUYÊN NGHIỆP
CÔNG TY THIẾT KẾ BÁO CÁO THƯỜNG NIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Hình ảnh, infographics và sự pha trộn của các yếu tố thẩm mỹ khác khiến độc giả tích cực tham gia với nội dung thích hợp. Dành thời gian để đưa ra một số tính cách và gia vị các biểu đồ và biểu đồ để chúng hiển thị tài chính của bạn theo cách dễ hiểu và cho phép người đọc tìm thấy thông tin quan trọng một cách nhanh chóng.

Khi mô tả bản tóm tắt phi tài chính trong năm kinh doanh của bạn, don don chỉ nêu ra các sự kiện và giải quyết nó. Ở cấp độ cơ bản nhất, báo cáo hàng năm của bạn thực sự là một công cụ tiếp thị. Nó tiếp thị doanh nghiệp của bạn cho các bên liên quan để họ tiếp tục hỗ trợ bạn.

Báo cáo thường niên dạng infographics

Sử dụng báo cáo hàng năm của bạn để kể một câu chuyện về doanh nghiệp của bạn năm ngoái và thực sự thể hiện công việc kinh doanh của bạn.

BẠN CÓ THỂ THỰC SỰ HIỂN THỊ KINH DOANH
Các bên liên quan thực hiện đầu tư vào doanh nghiệp của bạn, vì vậy hãy sử dụng báo cáo hàng năm của bạn để hiển thị các hoạt động trong và ngoài công ty. Dành thời gian trong suốt cả năm để ghi lại công việc kinh doanh của bạn vào một ngày làm việc bình thường.

Chụp ảnh, làm quen với nhân viên và thực sự cho thấy công ty của bạn hoạt động như thế nào. Sau đó chia sẻ điều đó với các nhà đầu tư trong báo cáo hàng năm của bạn.

báo cáo thường niên

Thiết kế báo cáo thường niên Memilus

Hãy để Memilus kể câu chuyện của bạn !

Những con số chính xác nhưng lại vô vị trong 1 bản báo cáo thường niên hàng năm mà bạn thường thấy !? Nhưng tại sao, các doanh nghiệp mỗi năm vẫn phải thực hiện thiết kế báo cáo thường niên, một công việc mất nhiều thời gian vào mùa cuối năm!

Thông thường, có 2 lựa chọn góc nhìn rất rõ ràng về 1 bản báo cáo thường niên:

??? Một bản tóm tắt vô hồn chỉ toàn những con số nhạt nhẽo

???Hoặc là bạn có thể lựa chọn để nó trở thành 1 bản thiết kế ấn tượng về kỷ lục, về doanh thu , về những thành tựu của bạn năm vừa qua!

➡️➡️➡️ Bạn hoàn toàn có thể quyết định thiết kế báo cáo thường niên như thế nào cho doanh nghiệp của mình !

thiết kế báo cáo thường niên
thiết kế báo cáo thường niên

Tại Memilus, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một bản tóm tắt về cách bạn có thể bắt đầu tạo một báo cáo thường niên hấp dẫn nhất. ➡️➡️➡️Khách hàng và nhà đầu tư của bạn rất sẽ có một trải nghiệm tốt nhất!. Chúng tôi sẽ giúp bạn đảm bảo rằng họ không thất vọng.

Báo cáo hàng năm là tài liệu hàng đầu của công ty bạn. Những người được đầu tư vào thành công của bạn sẽ đọc nó để tìm hiểu xem bạn đã làm thế nào. Một báo cáo thường niên được thiết kế tốt sẽ tốt cho kinh doanh, củng cố cả mối quan hệ và tăng độ uy tín thương hiệu của bạn.

Tất nhiên, tạo một báo cáo tổng thể cuối năm công ty là không dễ dàng. Bạn sẽ phải làm việc với nhiều bộ phận nhân viên và phải thật thoải mái, sau đó quản lý số liệu thông kê, chọn những gì cần tập trung và cách sắp xếp nó. Có lẽ nó vì những thách thức này mà nhiều báo cáo hàng năm không còn tiềm năng.

Nếu bạn có nhiệm vụ phải thiết kế báo cáo thường niên của công ty, bạn có thể tự hỏi nên bắt đầu từ đâu. Để giữ mọi thứ tập trung, bạn hãy thử suy nghĩ theo các thứ tự này nhé !

0️⃣1️⃣ Lý do: tại sao bạn cần một báo cáo thường niên? Kết quả mong muốn là gì? Một báo cáo thường niên có chia sẻ được các mục tiêu của doanh nghiệp của bạn chưa ?

0️⃣2️⃣Câu chuyện: có sự kiện nào đã xảy ra trong doanh nghiệp của bạn trong năm qua? Có sự kiện điểm nhấn nào không ? Người đọc sẽ nhớ nhiều hơn từ một câu chuyện hơn là một loạt các sự kiện và số liệu thống kê.

0️⃣3️⃣ Cấu trúc: Cách sắp xếp số liệu thông tin tốt nhất? Hãy chắc chắn rằng sẽ có một luồng logic và các chi tiết quan trọng nhất được đặt lên đầu tiên.

0️⃣4️⃣ Điều hướng: làm thế nào tốt nhất để thông tin biển chỉ dẫn để người đọc có thể tìm thấy những gì họ cần? Hầu hết các độc giả sẽ nhúng vào và ra thay vì đọc bắt đầu để kết thúc, vì vậy hãy làm cho họ dễ dàng.

0️⃣5️⃣Hãy show ra, chứ đừng kể chuyện không: làm thế nào để có thể sử dụng tất cả các tính năng của báo cáo thường niên để làm cho câu chuyện của công ty bạn hấp dẫn? Kết hợp design, hình ảnh và infographics như thế nào với các số liệu để đảm bảo thông điệp của bạn không bị out trang.

☑️☑️☑️ Memils là công ty thiết kế báo cáo thường niên hàng đầu

công ty thiết kế báo cáo thường niên
công ty thiết kế báo cáo thường niên

Với Đội ngũ thiết kế lành nghề, chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thiện báo cáo doanh nghiệp một cách nghệ thuật nhất. Bằng cách chia nhỏ mọi thứ thành các phần có thể quản lý, chúng tôi làm cho cuộc hành trình thiết kế báo cáo bớt căng thẳng. Nếu được yêu cầu, chúng tôi có thể tham gia vào giai đoạn báo cáo sớm nhất và giúp bạn xác định tóm tắt. Sau đó, chúng tôi quản lý toàn bộ quá trình, từ giao ban đến phân phối: liên lạc với những người đóng góp, chỉnh sửa và sắp xếp nội dung và tổ chức chụp ảnh. Và kết quả là báo cáo thường niên sẽ được xuất bản đúng hạn hoặc thậm chí nhanh nhất và đẹp nhất.

??? Hãy nhấc máy alo ngay 028 3968 3020 để được tư vấn báo giá thiết kế báo cáo thường niên RẺ NHẤT

Có rất nhiều điều xảy ra trong một năm kinh doanh vì thế chọn những gì để thể hiện trong báo cáo cuối năm của bạn có thể sẽ khá khó khăn. Những sự kiện lớn? Những chi tiết nào khách hàng của bạn cần biết và những gì có thể bỏ qua? Là một agency  thiết kế báo cáo thường niên chuyên nghiệp, ý kiến ​​khách quan của chúng tôi sẽ giúp bạn lấy lại hình dung rõ nhất về 1 mẫu thiết kế báo cáo thường niên.

Đơn giản là chúng tôi kể chuyện. Thoạt nhìn, cách đó không phù hợp lắm trong một cuộc thảo luận về các báo cáo tổng kết. Nhưng tất cả điều đó sẽ kết nối nhất trong bối cảnh này các thông tin được sắp xếp theo cấu trúc logic, số liệu hiển thị rõ ràng với một phần mở đầu, giữa và cuối tạo ra 1 cấu trúc giúp người xem dễ dàng hiểu và thoải mái nhất!

Hãy nhớ rằng Doanh nghiệp của bạn không chỉ là một sản phẩm hay dịch vụ: đó là một tập thể những con người làm việc cùng nhau vì một mục tiêu chung. Vì vậy, hãy để tính cách của doanh nghiệp được tỏa sáng. Các thông số sáng tạo được xác định ở một mức độ nào đó theo ngành của bạn. 

Các mẫu thiết kế báo cáo thường ngiên chuyên nghiệp sẽ có thể làm cho công ty của bạn khác biệt vượt trội với các đối thủ cạnh tranh. Hãy để Memilus giúp bạn làm điều đó

Một trong những thách thức chính mà chúng tôi giúp khách hàng vượt qua là đảm bảo chất lượng nội dung đủ chiều sâu. Nó không quan trọng bạn tưởng tượng về một báo cáo thường niên sẽ có hình dạng như thế nào nếu như các số liệu, các đoạn diễn giải không được thiết kế chuyên nghiệp và hình ảnh là không đạt tiêu chuẩn. Một thiết kế báo cáo hàng năm tuyệt vời đòi hỏi phải đầu tư vào copywriter, đầu óc sáng tạo, kỹ thuật chuyên môn, hoặc thậm chí là cả người chụp ảnh chuyên nghiệp.

báo giá thiết kế báo cáo thường niên 2019
báo giá thiết kế báo cáo thường niên 2019

Khi nói đến việc hoàn thiện và trình bày báo cáo thường niên của bạn, có rất nhiều lựa chọn thú vị để khám phá, bao gồm các vật liệu bất thường, kỹ thuật ràng buộc, định dạng thiết kế và bao bì. Hay thậm chí  Giấy phản ứng nhiệt, có ai nghĩ tới chưa nè ?

Tuy nhiên, để đến giai đoạn chọn loại giấy ưa thích, bạn cần có một lịch trình để giữ cho toàn bộ dự án đi đúng hướng. Hạn chót của bạn là gì? Chúng tôi sẽ làm việc trở lại từ đó. Càng sớm liên lạc với chúng tôi càng tốt, thực sự. Bạn có thể cung cấp thông số kỹ thuật chi tiết bao gồm ngân sách của bạn và kích thước và số lượng cần thiết đểchúng tôi có thể giải quyết những điều đó triệt để nhanh nhất!

Khi dự án đang được tiến hành, chúng tôi sẽ giữ bạn tham gia ở mọi giai đoạn, yêu cầu phản hồi và truy cập thường xuyên. Điều này là để đảm bảo mọi thứ tiến lên thuận lợi. Và không ai trong số những người ra quyết định của bạn nhận được những bất ngờ không mong muốn vào cuối ngày.

Dịch vụ thiết kế báo cáo thường niên Memilus:

Viết quảng cáo và chỉnh sửa
Set up Chụp ảnh theo kích thước mong muốn của khách hàng
Chuẩn bị ý tưởng câu chuyện cho doanh nghiệp
Thế hệ ý tưởng
Thiết kế, bố trí các khung hình, dữ liệu, biểu đồ
Quản lý sản xuất
Báo cáo trực tuyến (kỹ thuật số)
Hoàn thiện & phân phối

Báo cáo thường niên của bạn là tác phẩm nghệ thuật của chúng tôi !

 

báo cáo thường niên

Thiết kế báo cáo thường niên hcm

Báo cáo thường niên là một báo cáo chứa rất nhiều thông tin kinh doanh quan trọng liên quan đến các khía cạnh khác nhau của công ty: bao gồm thành tích, mục tiêu, tăng trưởng, doanh thu và doanh số của năm trước. Nếu thiết kế báo cáo hàng năm tồi tàn hoặc quá phức tạp, nó có thể không trình bày dữ liệu theo định dạng dễ đọc và dễ hiểu. Nếu bỏ lỡ quá nhiều thông tin quan trọng, báo cáo thường niên có thể không phục vụ mục đích của nó được tạo ra. Do đó, lựa chọn tốt nhất là  doanh nghiệp nên thuê một dịch vụ thiết kế báo cáo hàng năm đáng tin cậy !

Memilus là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế báo cáo thường niên tại Tp HCM và toàn quốc

Bằng cách thuê ngoài dịch vụ thiết kế báo cáo hàng năm, doanh nghiệp có thể sở hữu các báo cáo thường niên chuyên nghiệp, sang trọng và đẳng cấp với giá cả phải chăng. Memilus đem đến cho doanh nghiệp đội ngũ chuyên gia thiết kế báo cáo hàng năm chất lượng hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi tạo ra các bản báo cáo bằng hình ảnh, đồ họa có cấu trúc, dễ hiểu, độc đáo, hiệu quả cao, trực quan hóa và hoàn toàn có thể tùy chỉnh để tạo ấn tượng đầu tiên tuyệt vời.

thiết kế báo cáo thường niên
thiết kế báo cáo thường niên

Dịch vụ thiết kế báo cáo thường niên

Mặc dù báo cáo hàng năm là một tài liệu hình thức pháp lý quan trọng, là một công cụ có giá trị để tiếp thị doanh nghiệp của bạn bằng cách tăng sự tham gia của nhà đầu tư. Tại Memilus, chúng tôi hiểu được điều đó và có rất nhiều kinh nghiệm trong việc tạo ra các thiết kế báo cáo thường niên cho phép thêm thông tin chính xác, được trình bày rõ ràng & chuyên nghiệp nhất.
Memilus có khả năng thiết kế báo cáo thường niên phục vụ nhu cầu của nhiều doanh nghiệp thuộc các lĩnh vực công nghiệp khác nhau, bao gồm từ thiện, phi lợi nhuận, các lĩnh vực câu lạc bộ, v.v.


Một thiết kế báo cáo thường niên hoàn chỉnh thường có:

Biểu đồ đường
Thiết kế biểu đồ dữ liệu
Thiết kế biểu đồ phân cấp
Thiết kế đồ thị điểm chỉ thị
Thiết kế biểu đồ thanh
Thiết kế bảng
Thiết kế đồ thị
Thiết kế trang trước
Thiết kế bản đồ
Thiết kế bìa báo cáo
Thiết kế biểu đồ tùy chỉnh
Báo cáo tạm thời
Quan hệ đầu tư
Báo cáo thường niên
Giấy trắng
Báo cáo tài chính
báo cáo thường niên
báo cáo thường niên

Những nghành nghề cần phải có báo cáo thường niên chuyên nghiệp

Các doanh nghiệp trong các lĩnh vực công nghiệp đa dạng có thể gặt hái những lợi ích phi thường bằng cách thiết kế báo cáo hàng năm thật sự chuyên nghiệp. Do đó, việc thuê ngoài dich vu thiet ke bao cao thuong nien cho các chuyên gia tạo cơ hội để vượt qua các đối thủ cạnh tranh và tận dụng các lợi thế cạnh tranh như chi phí thấp và tiết kiệm thời gian. Có một đội ngũ chuyên gia thiết kế báo cáo thường niên uy tín có nhiều kinh nghiệm, Memilus đã phục vụ thành công cho khách hàng trong các lĩnh vực công nghiệp sau: quảng cáo, dược phẩm, hóa chất, dệt may, chăm sóc sức khỏe, thiết bị điện tử, địa ốc, chế tạo, kỹ thuật, hóa chất, tài chính, phần mềm..

Tại sao nên chọn dịch vụ thiết kế báo cáo thường niên Memilus ?

Khi bạn hợp tác với Memilus bạn có thể yên tâm về các thiết kế báo cáo độc đáo, nổi bật và bắt mắt, với các mẫu được xác định rõ ràng để truyền tải chính xác tất cả các số liệu thống kê cần thiết về doanh nghiệp của bạn. Chúng tôi có một đội ngũ chuyên gia và nhà thiết kế chuyên môn, những người có kiến ​​thức tốt về các thiết kế báo cáo khác nhau cần thiết cho các ngành công nghiệp khác nhau. Bằng cách chọn chúng tôi, bạn có thể tận dụng những lợi ích sau

thiết kế báo cáo thường niên
thiết kế báo cáo thường niên

Báo cáo thường niên kỹ thuật số
Chuyển đổi Báo cáo của bạn thành một trang web tương tác với các xu hướng thiết kế báo cáo hàng năm mới nhất.

Báo cáo thường niên của LACP
Cách điệu các báo cáo của công ty với thiết kế theo xu hướng trên các định dạng in và kỹ thuật số.
Biến thông tin công ty thành một câu chuyện dựa trên video mạnh mẽ trong năm vừa qua của bạn.
Cung cấp cho các cổ đông truy cập vào các báo cáo tích hợp trên đường đi.

Trình bày đẳng cấp
Ấn tượng với các bài thuyết trình Powerpoint được phân tích đẹp mắt và các bài tường thuật khéo léo.
Đưa thông báo của công ty vào cuộc sống với các trình bày được thiết kế đẹp, dễ đọc, dễ hiểu

Quy trình dịch vụ thiết kế báo cáo thường niên tại Memius

☑️☑️☑️ Tóm tắt trao đổi với khách hàng về mẫu thiết kế báo cáo thường niên đã có sẵn và xu hướng thiết kế báo cáo thường niên mới 2019 2020.

☑️☑️☑️ Tiếp nhận thông tin báo cáo qua các phương tiện văn bản mềm cứng khác nhau.

☑️☑️☑️ Tiếp quản và phân bổ công việc: đội ngũ thiết kế, họa sĩ, kế toán…

☑️☑️☑️ Đội ngũ thiết kế đồ họa chuyên nghiệp phân bổ slide hình, trình bày các thiết kế bằng các công cụ mới nhất như Adobe Photostop CC, Abobe Illustrator

☑️☑️☑️ Nhóm kiểm tra chất lượng: đảm bảo chất lượng báo cáo thường niên đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng ISO của khách hàng và điểm chuẩn SLA

☑️☑️☑️ File thiết kế báo cáo thường niên cuối cùng được giao cho khách theo định dạng ưa thích và chỉnh sửa lần cuối !

 

thiết kế báo cáo hàng năm
thiết kế báo cáo hàng năm

 

Có thể bạn muốn xem: hướng dẫn thiết kế báo cáo thường niên chi tiết nhất 2019

khái niệm báo cáo thường niên

Thiết kế Báo cáo thường niên là gì ?

Đầu tiên chúng ta hãy tìm hiểu khái niệm báo cáo thường niên là gì và tại sao doanh nghiệp lại cần phải thiết kế báo cáo thường niên chuyên nghiệp !

báo cáo thường niên là gì
báo cáo thường niên là gì

 

Một báo cáo thường niên là một báo cáo tổng hợp chi tiết, toàn diện về các thành tựu kinh doanh và các số liệu tài chính của năm vừa qua.

Mục đích của báo cáo thường niên là cung cấp cho các cổ đông, nhà đầu tư, nhà tài trợ và các bên quan tâm khác các số liệu cụ thể một công ty, hiệu suất tổng thể, tình trạng tài chính và định hướng chiến lược.


Hơn nữa, đối với các công ty đại chúng, báo cáo tài chính hàng năm cơ bản được yêu cầu bởi pháp luật. Nhưng hầu hết đa số các doanh nghiệp vẫn thường thiết kế cho mình một báo cáo hàng năm thân thiện với người dùng hơn cho nhân viên, khách hàng và nhà đầu tư của họ.

Những báo cáo này không giống như những báo cáo tài chính nhàm chán – chúng được cách điệu, hào nhoáng và mang thương hiệu nặng nề.

báo cáo thường niên dạng infograpgic
báo cáo thường niên dạng infograpgic

Trước khi thiết kế báo cáo thường niên dạng này, chúng ta phải cân nhắc rất nhiều thứ: cần có những thông tin gì, cách tốt nhất để trực quan hóa các số liệu tài chính, cách bố trí văn bản, sử dụng màu sắc nào, sử dụng phông chữ nào, v.v.

Đó là lý do tại sao Memilus đã tập hợp hướng dẫn mở rộng tất cả mọi thứ bạn cần biết để tạo ra một báo cáo thường niên hấp dẫn, hiệu quả.

Chúng ta sẽ bắt đầu bằng cách xem xét các thành phần thiết yếu của báo cáo hàng năm trước khi chuyển sang các thực tiễn tốt nhất về thiết kế mà bạn sẽ cần để tạo một báo cáo có tác động.

Một báo cáo hàng năm nên chứa gì?

Memilus sẽ giới thiệu cho bạn tập trung vào một báo cáo thường niên theo phong cách đồ họa và có thể sử dụng cả vào mục đích truyền thông

Hầu hết các báo cáo hàng năm hướng tới người tiêu dùng bao gồm một vài phần cốt lõi, bao gồm:

 • Một trang bìa
 • Mục lục
 • Một slogan về tầm nhìn của công ty
 • Điểm nổi bật về tài chính
 • Chiến lược
 • Hiệu suất và mục tiêu triển vọng

Như đã thấy trong ví dụ báo cáo hàng năm dưới đây, mỗi phần thường chứa hỗn hợp văn bản và dữ liệu, được hiển thị bằng các biểu đồ và đồ họa đơn giản.

bố cục thiết kế báo cáo thường niên
bố cục thiết kế báo cáo thường niên

Tuy nhiên, gần đây, các công ty nhỏ hơn đã bắt đầu phân loại với nội dung báo cáo hàng năm của họ.

Họ đã bắt đầu sử dụng các báo cáo của mình để cung cấp cho khách hàng một cái nhìn nội bộ về tất cả các hoạt động kinh doanh hàng năm của họ. Các cột mốc, thành tích đáng chú ý … tất cả mọi thứ họ tự hào và muốn thể hiện.

Cho dù bạn gắn bó với định dạng truyền thống hay thực hiện một cách tiếp cận vui tươi hơn, bạn cũng nên bắt đầu với một mẫu báo cáo hàng năm đã sẵn sàng. Mẫu bố cục dựa trên lưới này giúp dễ dàng tùy chỉnh cho mọi loại nội dung:

form thiết kế báo cáo thường niên
form thiết kế báo cáo thường niên

 

Một trong những thách thức lớn nhất của việc thiết kế báo cáo hàng năm là tìm ra sự cân bằng phù hợp giữa phong cách và chức năng.


Chức năng của báo cáo hàng năm là truyền đạt các số liệu, số tài chính và hoạt động chính cho các bên liên quan. Phong cách của báo cáo không nên làm mất chức năng đó.
Sử dụng các thực tiễn tốt nhất về thiết kế sau đây để đảm bảo phong cách của báo cáo hỗ trợ truyền thông rõ ràng và không bỏ đi nội dung của báo cáo.
1. Tạo trang bìa báo cáo thường niên có tác động cao với hình ảnh lớn
Trang bìa của báo cáo hàng năm của bạn nên lấy và giữ sự chú ý của độc giả. Điều này có thể khó đạt được nếu không có sự giúp đỡ của một nhà thiết kế chuyên nghiệp.➡️➡️➡️ Cách giải quyết?

Sử dụng hình ảnh lớn, chất lượng cao làm tiêu điểm của trang bìa của bạn để tạo hiệu ứng táo bạo, bắt mắt.

Trong ví dụ báo cáo thường niên này, các khối màu sáng được kết hợp với hình ảnh toàn trang để tạo ra một thiết kế đơn giản nhưng nổi bật.

ảnh bìa thiết kế báo cáo thường niên
ảnh bìa thiết kế báo cáo thường niên
sử dụng ảnh người thật trong báo cáo thường niên
sử dụng ảnh người thật trong báo cáo thường niên

2. Chọn biểu đồ phù hợp cho số liệu báo cáo hàng năm của bạn

Báo cáo hàng năm là tất cả về các con số, có nghĩa là một thành phần quan trọng của việc tạo ra một báo cáo hàng năm hiệu quả là chọn biểu đồ phù hợp cho mỗi số liệu.

Các loại số liệu được tìm thấy trong hầu hết các báo cáo hàng năm, bao gồm:

 • Số liệu tài chính ( doanh thu, thu nhập trên mỗi cổ phiếu, tốc độ tăng trưởng, tỷ suất lợi nhuận)
 • Xu hướng tài chính mỗi tháng
 • Phân tích doanh số theo thị trường và sản phẩm
 • Hiệu suất tài chính hàng nămLoại dữ liệu bạn đang trực quan sẽ xác định loại biểu đồ bạn sử dụng. Hãy cùng xem xét các loại hình ảnh trực quan tốt nhất cho từng loại số liệu.Sử dụng các bảng xếp hạng số lượng lớn của Wikipedia để tóm tắt các điểm nổi bật về tài chính.

  Phần nổi bật về tài chính của một báo cáo hàng năm nên tóm tắt các sự kiện và số liệu quan trọng nhất của năm một cách đơn giản và chính xác.

  Cách dễ nhất để hiển thị loại số liệu khác nhau này trong một không gian nhỏ là chỉ cần viết ra những con số đó bằng văn bản lớn, in đậm.

biểu đồ số liệu trong báo cáo thường niên
biểu đồ số liệu trong báo cáo thường niên

Như bạn có thể thấy trong ví dụ dưới đây, biểu đồ số lớn truyền đạt các số liệu chính một cách nhanh chóng, rõ ràng và có tác động.

báo cáo thường niên
báo cáo thường niên

➡️➡️➡️ Sử dụng biểu đồ đường thẳng để hiển thị xu hướng hàng tháng.

Biểu đồ đường thẳng là cách trực quan tiêu chuẩn để theo dõi các thay đổi theo thời gian, điều này rất cần thiết trong báo cáo hàng năm. Các nhà đầu tư và cổ đông sẽ muốn xem xu hướng theo từng tháng cho tất cả các loại số liệu tài chính, bao gồm doanh thu, lợi nhuận, tỷ suất lợi nhuận và chia sẻ thu nhập.
Biểu đồ đường là hoàn hảo để so sánh và đối chiếu xu hướng bán hàng giữa các đối thủ cạnh tranh, như đã thấy trong ví dụ báo cáo thường niên này:

biểu đồ cột trong báo cáo thường niên
biểu đồ cột trong báo cáo thường niên

➡️➡️➡️ Sử dụng thanh xếp chồng hoặc biểu đồ bánh rán để hiển thị thành phần thị trường.

Một thành phần cốt lõi khác của phần tài chính của một báo cáo hàng năm là phân khúc thị trường, cho thấy sự phân chia doanh số hàng năm thành các loại khác nhau.

Bạn có thể chia nhỏ doanh số bán hàng của mình theo khu vực địa lý, theo danh mục sản phẩm, theo hồ sơ khách hàng … bất cứ điều gì giúp doanh nghiệp của bạn xác định cơ hội phát triển và cải thiện.

Theo truyền thống, các phân tích bán hàng được hiển thị bằng biểu đồ hình tròn hoặc bánh rán, một phương pháp tiêu chuẩn để hiển thị các mối quan hệ một phần cho toàn bộ.

biểu đồ xếp chồng
biểu đồ xếp chồng

Biểu đồ hình tròn trực quan để đọc, nổi tiếng là công cụ trực quan hóa dữ liệu kém. Hầu hết mọi người rất dễ phân biệt giữa kích thước của các phân khúc màu sắc trong biểu đồ tròn

Một lựa chọn tốt hơn sẽ là một biểu đồ thanh xếp chồng lên nhau, được thấy trong báo cáo phân khúc thị trường dưới đây.

➡️➡️➡️ Sử dụng biểu đồ thanh được nhóm để so sánh hiệu suất tài chính hàng năm.

Hiệu suất tài chính hàng năm được nhiều độc giả tiềm năng quan tâm.

Tất cả các nhà đầu tư, nhân viên và khách hàng đều muốn xem hiệu suất hiện tại của một tổ chức so với các năm trước. Nó có thể được coi là số liệu quan trọng nhất được đưa vào một báo cáo hàng năm.

Phương pháp hiệu quả nhất để trực quan hóa hiệu suất hàng năm là với các biểu đồ thanh được nhóm lại, giống như các biểu đồ trong báo cáo thường niên năm 2017 của GE. Các thanh bên cạnh nhấn mạnh những thay đổi từ một năm sang năm tiếp theo.

biểu đồ thanh nhóm
biểu đồ thanh nhóm
báo cáo thường niên về hiệu suất tài chính
báo cáo thường niên về hiệu suất tài chính

3. Sử dụng dấu màu đậm để làm nổi bật các sự kiện chính, trích dẫn và số liệu

Màu sắc không bao giờ nên được sử dụng đơn giản để trang trí trong một báo cáo hàng năm.

Mặc dù tính thẩm mỹ nên được xem xét, màu sắc chủ yếu nên được sử dụng để tăng cường giao tiếp – để làm rõ thông tin trên trang.

Như tôi vừa đề cập cho các biểu đồ thanh ở trên, màu sắc có thể được sử dụng để làm nổi bật thông tin chính. Nó có thể được sử dụng để thu hút sự chú ý của người đọc về các sự kiện, số liệu hoặc điểm dữ liệu đặc biệt quan trọng trong màn hình hiển thị văn bản và dữ liệu dày đặc thông tin.

Kiểm tra cách sử dụng màu vàng để tạo độ tương phản trực quan trong ví dụ báo cáo thường niên này

sử dụng màu sắc nổi bật trong báo cáo thường niên
sử dụng màu sắc nổi bật trong báo cáo thường niên

Sự tương phản giữa nền màu xanh lá cây và màu nổi bật màu vàng thu hút sự chú ý đến các thông tin có giá trị nhất: dữ liệu! Sự tương phản tạo ra các điểm tập trung thị giác, giúp chúng ta hiểu được thông tin trên trang.

Khi tạo báo cáo hàng năm của bạn, hãy cố gắng chọn một màu nổi bật và áp dụng nó cho mọi điểm dữ liệu quan trọng mà bạn muốn người đọc chú ý đến. Càng sáng, càng tốt!

4. Tạo một hệ thống phân cấp rõ ràng để làm cho báo cáo hàng năm của bạn không bị bỏ lỡ thông tin

Các báo cáo hàng năm thường khá nặng thông tin, với rất nhiều thông tin kỹ thuật trên mỗi trang.

Để ngăn người đọc của bạn khỏi bị lạc (hoặc tệ hơn: chán), điều quan trọng là phải tạo một hệ thống phân cấp thông tin rõ ràng trên mỗi trang. Hệ thống phân cấp này sẽ giúp người đọc của bạn điều hướng qua báo cáo, cho phép họ dễ dàng lướt qua các thông tin thích hợp nhất.

Bạn có thể tạo cấu trúc phân cấp bằng cách thay đổi kích thước, trọng lượng và vị trí của các yếu tố khác nhau. Các tiêu đề nên lớn hơn các tiêu đề phụ, các số liệu chính phải đậm hơn văn bản cơ thể nói chung, chú thích biểu đồ nên nhỏ và nhẹ, v.v.

Kiểm tra cách phân cấp văn bản nâng cao khả năng đọc của báo cáo hàng năm về hiệu suất của công ty dưới đây. Các tiêu đề và số chính được in đậm, đen, văn bản lớn, làm cho chúng nổi bật so với phần còn lại của trang, trong khi văn bản ít thích hợp hơn, như nhãn và chú thích, nhỏ hơn và tinh tế hơn

phân cấp hệ thống thông tin trong báo cáo thường niên
phân cấp hệ thống thông tin trong báo cáo thường niên

Khi tạo hệ thống phân cấp trực quan này, điều quan trọng là phải chú ý đến các nguyên tắc của kiểu chữ. Bạn không muốn dùng typography để đánh lạc hướng khỏi nội dung của báo cáo thường niên.

Dưới đây là một vài nguyên tắc cần ghi nhớ:

Sử dụng tối đa ba phông chữ khác nhau để đảm bảo văn bản thú vị nhưng không hỗn loạn.
Sử dụng phông chữ cách điệu cho văn bản tiêu đề và phông chữ tối thiểu cho văn bản cơ thể.
Sử dụng các trọng lượng và kiểu chữ khác nhau để tạo độ tương phản và vẽ mắt.

5. Tạo báo cáo hàng năm của bạn trên lưới để bố trí trang cân bằng

Memilus thực sự khuyên bạn nên sử dụng lưới để định dạng thiết kế báo cáo hàng năm của bạn.

Xây dựng khung lưới cơ bản sẽ đảm bảo tính nhất quán từ trang này sang trang khác, đồng thời cho phép bạn thử nghiệm các tác phẩm khác nhau (để giữ cho báo cáo của bạn thú vị).

Sử dụng lưới cũng có thể giúp bạn tạo không gian chiều sâu, điều này rất quan trọng đối với thiết kế báo cáo. Nó cho người xem thời gian để xử lý những gì họ đang thấy trước khi chuyển sang phần tiếp theo. Không gian rộng là thành phần thiết kế cốt lõi của hầu hết các thiết kế hiện đại, sắc nét, giống như dưới đây:
tạo không gian trong báo cáo thường niên
tạo không gian trong báo cáo thường niên

6. Tập trung vào những gì quan trọng với một báo cáo hàng năm cô đọng

Các báo cáo hàng năm ngắn, một trang (còn được gọi là báo cáo một trang) đang trở nên phổ biến như là một thay thế cho các báo cáo hàng năm nhiều trang. Các báo cáo này chỉ bao gồm các số liệu quan trọng nhất, giúp bạn có thể nắm bắt hiệu suất của một tổ chức trong nháy mắt.

Một trong những chìa khóa để báo cáo thường niên một trang thành công là bảng màu đơn giản. Cặp màu xám trung tính với một màu sáng nổi bật duy nhất cho một cái nhìn đẹp, gắn kết.

báo cáo thường niên một trang
báo cáo thường niên một trang

Kết luận

Memilus hy vọng hướng dẫn này đã trả lời câu hỏi, một báo cáo thường niên là gì. Để kết thúc, đây là tất cả các thực tiễn tốt nhất về thiết kế mà bạn nên ghi nhớ khi tạo báo cáo thường niên tiếp theo.

Tạo trang bìa báo cáo thường niên có tác động cao với hình ảnh lớn
Chọn biểu đồ phù hợp cho số liệu báo cáo hàng năm của bạn
Sử dụng các dấu màu đậm để làm nổi bật các sự kiện chính, trích dẫn và số liệu
Tạo một hệ thống phân cấp rõ ràng để làm cho báo cáo hàng năm của bạn bị bỏ qua
Tạo báo cáo hàng năm của bạn trên lưới để bố trí trang cân bằng
Tập trung vào những gì quan trọng với một báo cáo hàng năm cô đọng

khái niệm báo cáo thường niên
khái niệm báo cáo thường niên

Vẫn không chắc chắn làm thế nào để thiết kế một báo cáo hàng năm?  Hãy liên hệ ngay với Memilus nhé!

➡️➡️➡️ tham khảo thêm tại: dịch vụ thiết kế báo cáo thường niên

Dịch vụ thiết kế báo cáo thường niên chuyên nghiệp

Dịch vụ thiết kế báo cáo thường niên cao cấp

Đến với dịch vụ Thiết kế báo cáo hàng năm của Memilus: Chúng tôi sẽ tiết kiệm thời gian, căng thẳng và rắc rối cho nhân viên của bạn bằng cách hướng dẫn và dẫn đầu toàn bộ dự án từ đầu đến cuối. Mục tiêu cuối cùng của chúng tôi là truyền tải được thông suốt toàn thông điệp đến với tất cả mọi nhân viên trong công ty nhằm nâng cao sự giao tiếp và đoàn kết nội bộ.

thiết kế báo cáo hàng năm
thiết kế báo cáo hàng năm

Memilus là một trong những công ty Thiết kế in ấn cung cấp dịch vụ thiết kế báo cáo thường niên hàng đầu tại Việt Nam với đội ngũ nhân viên ‘yêu cái đẹp, yêu sự thực tế và luôn hướng đến những sản phẩm thiết kế đẹp – độc – lạ’.

Chúng tôi sẽ cung cấp hình ảnh và nội dung để bạn có thể thư giãn và tập trung vào các phần quan trọng khác trong doanh nghiệp của bạn. Tại Memilus, mục tiêu của chúng tôi là cung cấp thông tin cổ đông rõ ràng và dễ tiếp cận, không chỉ tuân thủ các yêu cầu theo luật định mà báo cáo thường niên còn làm cho câu chuyện đầu tư của bạn đáng tin cậy thông qua việc sử dụng nội dung trực quan phù hợp.

Báo cáo tài chính hàng năm cũng nên tiếp tục các yếu tố thiết kế đồ họa sáng tạo tương tự và biểu đồ và đồ thị cách điệu. Phần này thường là phần quan trọng nhất của bao cao hang nam trong mắt các nhà phân tích tài chính, cổ đông và nhà đầu tư công ty. Đối với nhiều công ty, báo cáo hàng năm là tài liệu của công ty duy nhất được gửi cho cả các tổ chức tài chính và cổ đông. Một thiết kế mạnh mẽ phải đảm bảo rằng công ty của bạn giao tiếp hiệu quả với độc giả. Phối hợp với nhân viên của bạn, chúng tôi sẽ tạo ra một báo cáo thường niên, hấp dẫn và được thiết kế tốt.

Memilus hiện là công ty top đầu trong lĩnh vực thiet ke bao cao thuong nien cho các doanh nghiệp lớn

Chúng tôi sẽ thiết kế Báo cáo thường niên theo hướng xây dựng Truyền thông doanh nghiệp bao gồm các thông điệp được phát hành bởi chính các tập đoàn để truyền tải đến các bên liên quan. Để design và truyền tải truyền thông doanh nghiệp hiệu quả chúng ta nên cần một khung tham chiếu có thiện cảm với hình ảnh doanh nghiệp. Đối với các tập đoàn, báo cáo hàng năm là phương pháp công bố quan trọng nhất. với ý muốn nói rằng: Hãy nhìn vào những gì chúng ta đã đạt được cho đến nay và xem những gì chúng ta có thể có trong tương lai. những năm tới và kế hoạch đạt được những mục tiêu đó như thế nào. Các trang trong một báo cáo hàng năm PHẢI cung cấp cho người đọc một cơ hội để đánh giá một tổ chức, không nên để quá nhiều trên các bảng dữ liệu, nhưng phải chứa đựng các giá trị, lý tưởng, văn hóa và triết lý của mỗi doanh nghiệp.

thiết kế báo cáo thường niên
thiết kế báo cáo thường niên

Hãy cho chúng tôi cơ hội để kể câu chuyện của bạn, củng cố thương hiệu của bạn và chia sẻ tầm nhìn của bạn.

R901 Vietcomreal Tower, 68 Nguyen Hue, District 1, HCMC | 028 3968 3020 | contact@memilus.com

Với Memilus, báo cáo thường niên sẽ trở thành một phương tiện mạnh mẽ để truyền cảm hứng bùng cháy đến mọi đối tác của bạn, sẽ trở thành một trong những tài liệu quan trọng nhất, vì nó giúp đưa bạn đến với nhiều đối tượng và là cơ hội hoàn hảo để giới thiệu công ty của bạn với các nhà đầu tư mới tiềm năng và củng cố thông điệp cốt lõi của bạn với các bên liên quan hiện có.

Khi tập trung hơn vào thuyết trình sáng tạo, một báo cáo thường niên được thiết kế chuyên nghiệp sẽ giúp công ty của bạn có được mối quan hệ và truyền đạt các thông điệp chính của bạn, và củng cố tầm nhìn và mục tiêu của công ty cho tương lai. Dữ liệu được thiết kế dạng infographics sẽ hấp dẫn trực quan hơn, dễ xem và cũng kể chuyện tốt hơn. Tại Memilus, chúng tôi chuyên sản xuất các báo cáo hàng năm với tiêu chí dễ đọc, tạo niềm tin lớn, giành được lòng trung thành và phát triển thương hiệu giữa công ty và người xem của bạn thông qua in ấn, kỹ thuật số hoặc cả hai, chúng tôi có rất rất nhiều ý tưởng để làm việc với báo cáo thường niên của bạn.

Bạn sẽ được gì khi sử dụng dịch vụ thiết kế báo cáo thường niên chuyên nghiệp tại Memilus

Memilus sở hữu một đội ngũ thiết kế có nhiều năm kinh nghiệm, sở hữu đầu óc sáng tạo trẻ trung, giới hạn thẩm mỹ cao, kỹ năng thiết kế báo cáo độc đáo, nổi bật và bắt mắt, với các mẫu được xác định rõ ràng để truyền tải chính xác tất cả các số liệu thống kê cần thiết về doanh nghiệp của bạn. Với những thiết kế chuyên môn cao, những người có kiến ​​thức tốt về các thiết kế báo cáo khác nhau cần thiết cho các mảng nghành nghề khác nhau.

Ưu điểm vượi trội của dịch vụ  thiết kế báo cáo thường niên hcm

thiết kế báo cáo thường niên hcm
thiết kế báo cáo thường niên hcm

??? Giá thiết kế báo cáo thường niên
Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp có độ thẩm mỹ cao với giá cả phải chăng. Tuy nhiên, nhu cầu thiết kế báo cáo hằng năm thay đổi từ khách hàng này sang khách hàng khác. Do đó, chúng tôi cung cấp cấu trúc giá linh hoạt, dựa trên độ phức tạp của thiết kế, yêu cầu kỹ năng, công cụ tận dụng, v.v.

⏳⏳⏳ Thời gian quay vòng ngắn
Chúng tôi cung cấp các mẫu thiết kế báo cáo hàng năm đơn giản và hoàn thành trong một khoảng thời gian ngắn. Điều này có nghĩa là, bạn không phải lo lắng về thiết kế và chỉ tập trung trình bày báo cáo của mình cho người xem

??? Thiết kế cấu trúc hiệu quả cao
Các mẫu báo cáo mà chúng tôi thiết kế có một luồng có cấu trúc, cho phép biểu diễn dữ liệu liền mạch một cách hợp lý, không có phạm vi cho bất kỳ sự nhầm lẫn hoặc lỗi nào.

✔️✔️✔️Các quy trình chất lượng đáp ứng các tiêu chuẩn ISO
Để cung cấp cho tất cả khách hàng của chúng tôi các thiết kế tốt nhất có thể, chúng tôi đã đảm bảo rằng tất cả các quy trình của chúng tôi đều tuân thủ ISO. Bên cạnh đó, chúng tôi có các biện pháp kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt để giám sát mọi giai đoạn thiết kế báo cáo hàng năm.

??? Cơ sở hạ tầng hiện đại
Chúng tôi có cơ sở hạ tầng cần thiết để cung cấp cho bạn các thiết kế sáng tạo, chất lượng cao, truyền tải chính xác thông điệp của bạn

??? Đội ngũ thiết kế tài năng

Đội ngũ thiết kế của chúng tôi có nhiều kinh nghiệm, tài năng cao và có triển vọng hợp lý để thiết kế các mẫu báo cáo. Điều này đảm bảo rằng các mẫu báo cáo hàng năm mà chúng tôi thiết kế dễ dàng cho các doanh nghiệp và cá nhân điền và trình bày dữ liệu của họ, mà không làm cho nó trông vụng về hoặc không mạch lạc.

???Tận dụng các công cụ và công nghệ mới nhất

Thiết kế báo cáo tốt nhất đòi hỏi các công cụ và công nghệ tiên tiến và mới nhất và chúng tôi có tất cả các công cụ cần thiết để cung cấp cho bạn các thiết kế tốt nhất không chỉ thông báo mà còn truyền cảm hứng cho các bên liên quan và nhà đầu tư của bạn.

annual report service
annual report service
Ngoài ra Memilus còn cung cấp các dịch vụ khác với chất lượng cao nhất: thiết kế bao bì, thiết kế brochure, thiết kế lịch tết 2019, thiết kế catalogue, thiết kế logo, thiết kế profile công ty, thiết kế hồ sơ năng lực công ty….
??? Alo ngay 028 3968 3020 để được tư vấn báo giá dịch vụ thiết kế báo cáo thường niên tốt nhất ngay hôm nay !

 

 


#annualreport #annualreportdesignagency #thiếtkếbáocáothườngniên
công ty thiết kế hồ sơ năng lực chuyên nghiệp, ấn tượng

Mẫu thiết kế báo cáo thường niên của tập đoàn Hoa Sen

Báo cáo thường niên có thể xem là một bức tranh toàn cảnh về hoạt động kinh doanh, lợi nhuận và các hoạt động của một doanh nghiệp trong năm cũng như kế hoạch và định hướng phát triển trong tương lai. Do đó việc thiết kế báo cáo thường niên chuyên nghiệp là hết sức cần thiết.

Thiết kế báo cáo thường niên không phải chỉ đơn giản là những đưa ra vài biểu đồ với số liệu khô khan, mà báo cáo thường niên phải được thiết kế sáng tạo, nhưng vẫn thể hiện được đầy đủ thông tin, giới thiệu về công ty, sứ mệnh, tầm nhìn, giá trị cốt lõi và định hướng phát triển lâu dài một cách tinh tế nhất. Sau đây là những thông tin mẫu thiết kế báo cáo thường niên của thương hiệu Tôn Hoa Sen, mọi người cùng tham khảo nhé!

Thiết kế báo cáo thường niên tập đoàn Hoa Sen 1 - Memilus

Thiết kế báo cáo thường niên đẹp

Một báo cáo thường niên sẽ bao gồm những nội dung sau:

 • Giới thiệu về công ty
 • Các sự kiện hoạt động và thành tựu nổi bật trong năm qua
 • Định hướng phát triển trong năm tới
 • Báo cáo về hoạt động kinh doanh
 • Báo cáo về quản trị doanh nghiệp
 • Hoạt động CSR, Báo cáo tài chính

Bên cạnh các báo cáo tài chính và những thông tin cơ bản, một số doanh nghiệp sử dụng báo cáo thường niên như một công cụ marketing quảng bá sản phẩm và dịch vụ mới hiệu quả. Chiến lược ở đây là các thông tin này sẽ góp phần vào sự ổn định và tăng cường niềm tin của các cổ đông, nhà đầu tư và các tổ chức khác.

Để có một mẫu báo cáo thường niên có đủ sức thu hút đối với các nhà đầu tư, cổ đông bạn cần tìm đến một đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, có sự hiểu biết sâu sắc đối với lĩnh vực mà doanh nghiệp bạn hoạt động để có thể thiết kế được một mẫu báo cáo thường niên mang tính đặc trưng của doanh nghiệp bạn và có đủ sức thu hút đến các nhà đầu tư.

Mặc dù doanh nghiệp có thể tự thực hiện biên soạn nội dung báo cáo thường niên, tuy nhiên để tăng tính chuyên nghiệp và sức hấp dẫn lôi cuốn đối với hình ảnh doanh nghiệp, sẽ là cần thiết để đầu tư vào một dịch vụ thiết kế báo cáo thường niên đẹp, phù hợp với đặc thù ngành nghề và mang phong cách đặc trưng của doanh nghiệp.

Mẫu thiết kế báo cáo thường niên của tập đoàn Hoa Sen

Giới thiệu về thương hiệu Hoa Sen

Công ty cổ phần Tập đoàn Hoa Sen là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh tôn thép ở Việt Nam và là nhà xuất khẩu tôn thép hàng đầu khu vực Đông Nam Á với thương hiệu “Hoa Sen”. Được thành lập từ ngày 8/8/2001, với hình thành và phát triển bền vững, Tập đoàn Hoa Sen đang không ngừng vươn cao vị thế ở thị trường trong và ngoài nước, khẳng định tầm vóc của một doanh nghiệp tăng trưởng toàn cầu thuộc Diễn đàn Kinh tế Thế giới…

Không ngừng nổ lực trong các hoạt động sản xuất, kinh doanh và quảng bá thương hiệu, Tập đoàn Hoa Sen đã, đang và sẽ giữ vững vị thế trong thị trường tôn thép ở Việt Nam với hơn 30% thị phần tôn, hơn 20% thị phần ống thép cả nước; đồng thời là nhà xuất khẩu tôn thép đứng đầu khu vực Đông Nam Á, có mặt tại hơn 70 quốc gia và vùng lãnh thổ trên khắp thế giới.

Tôn Hoa Sen là sản phẩm truyền thống chủ lực của Tập đoàn Hoa Sen. Với chất lượng sản phẩm tốt, thời gian giao hàng nhanh cùng chế độ hậu mãi tốt, Tôn Hoa Sen đã tạo được uy tín trên thị trường, tạo được sự tin yêu của người tiêu dùng.

Đánh giá chi tiết

Chúng tôi xin giới thiệu mẫu thiết kế báo cáo thường niên của Tôn Hoa Sen, đây là một trong những sản phẩm ấn tượng được thiết kế bởi công ty thiết kế báo cáo thường niên Memilus.

Thiết kế báo cáo thường niên tập đoàn Hoa Sen 2 - Memilus

Tôn Hoa sen là thương hệu quen thuộc đối với người tiêu dùng Việt Nam. Memilus chọn hình ảnh biểu trưng là đóa hoa sen, rất phù hợp với thương hiệu Tôn Hoa Sen.

Trang bìa: Hình ảnh đóa hoa sen đỏ hài hòa với sắc xanh của cành lá xung quanh. Chữ viết được thiết kế kiểu thư pháp cách điệu, mang đậm phong cách truyền thống.

Trang nội dung: Memilus chọn các tông màu nóng với màu đỏ làm chủ đạo, nổi bật trên nền trắng. Các số liệu được thể hiện rõ ràng và trực quan, giúp người xem dễ dàng nắm bắt thông tin.

Thiết kế báo cáo thường niên tập đoàn Hoa Sen 3 - Memilus

công ty thiết kế hồ sơ năng lực sẽ được chứ trọng hơn

Công ty thiết kế hồ sơ năng lực ấn tượng

Tương tự như Catalogue hay Brochure, hồ sơ năng lực của doanh nghiệp cũng cần phải ấn tượng để có thể thu hút được sự chú ý của đối tác, khách hàng. Để có một ấn phẩm văn phòng như thế, bạn cần đến một công ty thiết kế hồ sơ năng lực chuyên nghiệp.

Nhưng, như thế vẫn chưa phải là lý do chính để các doanh nghiệp cần phải có một tập hồ sơ năng lực ấn tượng. Bởi có một số ít doanh nghiệp, ấn phẩm của họ đơn giản, không quá nổi bật nhưng vẫn có thể thu hút đối tác và khách hàng.

công ty thiết kế hồ sơ năng lực chuyên nghiệp, ấn tượng

Mẫu hồ sơ năng lực công ty

Vậy, đâu là lý do cốt lõi?

Lý do bạn nên thiết kế hồ sơ năng lực/Profile ấn tượng

Có nhiều lợi thế cạnh tranh trên thị trường

Ở mỗi lĩnh vực, công ty bạn sẽ phải cạnh tranh với nhiều đối thủ khác nhau. Do đó, một tập hồ sơ năng lực ấn tượng, đẹp và thể hiện sự sáng tạo sẽ nhiều khả năng được đối tác, khách hàng chú ý.

Ví dụ, bạn đang có kế hoạch đấu thầu cho một dự án lớn và có rất nhiều doanh nghiệp cũng đang đấu thầu tương tự. Vậy, làm thế nào để xác suất thắng cao hơn những đối thủ đó? Chính hồ sơ năng lực của công ty sẽ quyết định. Nhưng, để trước khi được những nhà đầu tư biết được bạn là ai và đã đạt được thành tích gì, hồ sơ phải gây sự chú ý của họ. Đó là lý do vì sao những hồ sơ đẹp, sáng tạo lại nhiều khả năng thắng thầu hơn các tập hồ sơ khác.

Thu hút sự quan tâm của giới truyền thông

Không phủ nhận vai trò của giới truyền thông trong quá trình xây dựng và quảng bá thương hiệu. Giới truyền thông có tác động lớn đến tâm lý mua hàng của khách hàng hoặc đối tác. Do đó, một bản hồ sơ chi tiết và thuyết phục sẽ dễ dàng thu hút cánh truyền thông đầy “quyền lực” này.

công ty thiết kế hồ sơ năng lực sẽ được chú trọng hơn

Sở hữu hồ sơ năng lực, bạn sẽ thu hút sự quan tâm của giới truyền thông hơn

Tăng tiềm lực tài chính cho doanh nghiệp

Không chỉ được dùng để gây sự chú ý, hồ sơ năng lực ấn tượng của doanh nghiệp bao hàm luôn cả kế hoạch kinh doanh. Nó tập trung thể hiện những điểm mạnh, ưu thế của công ty cùng nhân sự chủ lực và các phẩm chất của họ để các đối tác, khách hàng tin tưởng và chọn lựa bạn thay vì các doanh nghiệp khác.

Tại sao các doanh nghiệp nên tìm đến các công ty thiết kế hồ sơ năng lực?

Chỉ cần biết và sử dụng các công cụ thiết kế, bạn cũng có thể tạo ra một hồ sơ năng lực cho doanh nghiệp của mình. Vậy, tại sao phải nhờ đến các công ty công ty thiết kế hồ sơ năng lực?

+ Công ty thiết kế hồ sơ năng lực chuyên nghiệp sẽ giúp bạn biến ý tưởng thành thành phẩm: Trong thiết kế, dù bạn biết sử dụng công cụ và có ý tưởng độc đáo nhưng để biến ý tưởng đó thành sản phẩm không phải là chuyện dễ, đặc biệt là chuyện chỉnh kích thước, tỉ lệ sao cho hợp lý. Vì vậy, hãy để đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm ở các công ty chuyên về thiết kế thực hiện thay bạn công việc này.

công ty thiết kế hồ sơ năng lực càng đẹp, đối tác – khách hàng càng dễ ấn tượng

Hồ sơ càng đẹp, đối tác – khách hàng càng dễ ấn tượng

+ Tiết kiệm thời gian và công sức: Công việc thiết kế cần nhiều thời gian để thực hiện hơn, thông thường, một thiết kế dày như hồ sơ năng lực cần phải mất ít nhất 2 ngày. Và trong thời gian đó, bạn có thể làm nhiều việc thay vì tốn công thiết kế.

+ In ấn dễ dàng hơn: Các công ty thiết kế thường có xưởng in hoặc liên kết với các xưởng in nên việc in ấn sẽ dễ dàng hơn.

Chính vì những lý do đó, bạn nên chọn các công ty thiết kế hồ sơ năng lực chuyên nghiệp để tạo nên hồ sơ năng lực ấn tượng, đẹp và đạt chuẩn.

Memilus Agency là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế như bộ nhận diện thương hiệu, Profile công ty, bao bì sản phẩm,…  chuyên nghiệp, chất lượng với giá cả phải chăng. Liên hệ thông tin sau để biết thêm chi tiết:

MEMILUS OFFICE

Address: R901 Vietcomreal Tower, 68 Nguyen Hue
District 1, HCMC

Website: memilus.com.vn

Hotline: 028 3968 3020

Email: contact@memilus.com

FAX: (123) 123-4567

công ty thiết kế báo cáo thường niên cho FIT

Công ty thiết kế báo cáo thường niên đẹp, chất lượng

Công ty thiết kế báo cáo thường niên

Bạn đang tìm dịch vụ thiết kế báo cáo thường niên đẹp, chuyên nghiệp? Hãy đến với Memilus Agency. Chúng tôi rất vui khi được trở thành một phần nhỏ góp phần nâng caophát triển kinh doanh của công ty quý khách. 

Báo cáo thường niên là một ấn phẩm đánh giá sự hoạt động hiệu quả của công ty trong một năm qua. Nó thể hiện cơ cấu bộ phận, sự thay đổi của doanh nghiệp theo những minh chứng đề ra và đặc biệt, nó chứng minh sự phát triển của doanh nghiệp thông qua những con số, những tỉ lệ phần trăm giúp bạn nhận biết, công ty có phát triển hơn so với năm rồi hay không.

Continue reading “Công ty thiết kế báo cáo thường niên đẹp, chất lượng”

Sản phẩm của công ty thiết kế Brochure Memilus

Công ty thiết kế Brochure chuyên nghiệp, sáng tạo

Để tạo ấn tượng và đưa mình gần với khách hàng hơn thông qua các Brochure quảng cáo, các doanh nghiệp nên tìm đến các công ty thiết kế Brochure chuyên nghiệp.

Brochure là cuốn cẩm nang giúp khách hàng tìm hiểu thông tin về sản phẩm, về phương tiện truyền thông của doanh nghiệp. Đây là cách để khách hàng bước đến gần doanh nghiệp hơn.

Continue reading “Công ty thiết kế Brochure chuyên nghiệp, sáng tạo”

Các mẫu thiết kế của công ty thiết kế Catalogue đẹp

Công ty thiết kế Catalogue ấn tượng, chuyên nghiệp tại TP.HCM

Catalogue là tài liệu được soạn sẵn để giới thiệu về các sản phẩm, dịch vụ của công ty và được đóng thành một quyển tương đối dày, gần bằng một cuốn báo chí (thường từ 16 – 20 trang).  Chính vì vậy, để tạo nên một ấn phẩm này không hoàn toàn đơn giản mà cần phải có công ty thiết kế catalogue chuyên nghiệp.

Vai trò của Catalogue đối với doanh nghiệp

Thuyết phục khách hàng tin tưởng và mua sản phẩm

Trong kinh doanh, để có thể thuyết phục người khác mua sản phẩm của công ty, bạn cần phải cho họ tận mắt nhìn thấy sản phẩm trực tiếp, hoặc nếu công ty bạn có điều kiện, hãy mang đến cho họ những trải nghiệm thực tế về sản phẩm.

công ty thiết kế catalogue doanh nghiệp

Catalogue doanh nghiệp

Nhưng, không phải lúc nào và công ty nào cũng có thể cho khách hàng xem trực tiếp hoặc trải nghiệm các mẫu sản phẩm, đặc biệt là trong các ngành có mặt hàng lớn như nội thất, kiến trúc, thiết kế,… Và nếu không có sản phẩm để “làm tin” thì cuộc thuyết phục mua hàng sẽ khó thành công.

Đó chính là lý do vì sao bạn cần có Catalogue!

Catalogue không chỉ giúp khách hàng xem tất cả những mẫu sản phẩm nổi bật từ trước đến nay của công ty mà còn mang lại cho họ những thông tin về doanh nghiệp, các giai đoạn phát triển và những đối tác tiêu biết. Có thể nói, Catalogue chính là công cụ đắc lực để thuyết phục khách hàng tin tưởng và mua sản phẩm.

Thể hiện hình ảnh nhận diện thương hiệu

Hình ảnh thương hiệu trong mắt khách hàng là điều vô cùng quan trọng, thậm chí có thể quyết định đến sự tồn tại của doanh nghiệp. Một Catalogue đẹp và ấn tượng sẽ tạo sự chuyên nghiệp và giúp khách hàng nhớ đến mình nhiều hơn. Khi có ấn tượng tốt thì ắt hẳn, khả năng bán hàng của bạn cũng sẽ cao hơn.

Hình ảnh của doanh nghiệp sẽ được nhận diện thông qua catalogue - công ty thiết kế catalogue Memilus

Hình ảnh của doanh nghiệp sẽ được nhận diện thông qua catalogue

Tiết kiệm chi phí quảng cáo

Catalogue được xem như “bảng tóm tắt thu nhỏ” của doanh nghiệp, bạn sẽ không tốn thời gian lẫn chi phí để quảng cáo trên các phương tiện truyền thông nhưng cũng đủ để khách hàng biết đến thương hiệu của bạn.

Những trường hợp doanh nghiệp cần thiết kế Catalogue:

+ Sắp tham dự hội chợ: Cơ hội lớn để nhiều người tiếp cận với thương hiệu và sản phẩm của bạn hơn.

+ Khách hàng yêu cầu gửi bản Catalogue.

+ Nhân viên kinh doanh đi gặp khách hàng để giới thiệu sản phẩm.

+ Doanh số sụt giảm: Khi doanh số giảm so với tháng trước, bạn cần thiết kế một bản Catalogue mới lạ và mang đi giới thiệu khách hàng. Nhiều khả năng, bản thiết kế mới này sẽ tạo ra một luồng gió mới và thúc đẩy họ mua sản phẩm.

+ Ngày kỷ niệm thành lập công ty.

+ Phục vụ chương trình marketing, tiếp thị sản phẩm.

+ Ra mắt sản phẩm, dịch vụ mới.

+ Thiết kế định kỳ, theo quý hoặc theo năm.

Công ty thiết kế Catalogue chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng

Với việc cung cấp nhiều dịch vụ thiết kế nhận được sự tin dùng của hơn 3.000 khách hàng, Memilus Agency là một cái tên mà bạn nên liên hệ để làm đối tác cho dự án thiết kế Catalogue nhằm quảng bá thương hiệu và bán sản phẩm.

Sở hữu đội ngũ nhân viên thiết kế sáng tạo, giàu kinh nghiệm và luôn tận tâm với công việc, Memilus đã tạo ra nhiều Catalogue chất lượng, đẹp và có tính thẩm mỹ cao, xứng đáng với giá tiền mà các doanh nghiệp đã bỏ ra.

Bên cạnh đó, dưới sự đầu tư của nước ngoài kèm theo luôn giữ chữ TÍN trong công việc, Memilus Agency đã và đang từng bước phát triển và vươn tới mục tiêu trở thành một trong những Agency số một Đông Nam Á. Một bước đi đầy triển vọng cho một doanh nghiệp Việt.

Một số mẫu thiết kế Catalogue doanh nghiệp nổi bật:

Các mẫu thiết kế của công ty thiết kế Catalogue chuyên nghiệp

Các mẫu thiết kế của công ty thiết kế Catalogue đẹp

Các mẫu thiết kế của công ty thiết kế Catalogue Memilus

Các mẫu thiết kế của công ty thiết kế Catalogue

Có không ít các công ty thiết kế Catalogue cạnh tranh trên thị trường thiết kế hiện nay, nhưng để nhận ấn phẩm đẹp và sáng tạo trong việc quảng bá thương hiệu thì bạn hãy chọn Memilus Agency chúng tôi.

Thông tin liên hệ:

MEMILUS OFFICE

Address: R901 Vietcomreal Tower, 68 Nguyen Hue
District 1, HCMC

Hotline: 028 3968 3020

Email: contact@memilus.com

FAX: (123) 123-4567