Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp

Memilus cung cấp các dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, nâng tầm giá trị cho thương hiệu

Memilus là công ty cung cấp các dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp với  đội ngũ kỹ sư công nghệ thông tin, chuyên viên thiết kế website ( web designer) hàng đầu của Thành Phố Hồ Chí Minh, có nhiều năm kinh nghiệm, luôn nắm bắt được xu thế thị trường và nguyện vọng của khách hàng, đem đến nhiều lợi ích trong việc quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp của bạn.

Đi cùng với thời đại bùng nổ của các sản phẩm công nghệ thông tin, dịch vụ thiết kế website từ đó cũng khẳng định được vai trò của mình trong việc giải quyết các nhu cầu của các đơn vị, doanh nghiệp trước bài toán cần đẩy mạnh và phát triển được hình ảnh thương hiệu cũng như hệ thống kinh doanh qua kênh online.

Memilus cung cấp các dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, nâng tầm giá trị cho thương hiệu

Memilus cung cấp các dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, nâng tầm giá trị cho thương hiệu

Đến với dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp cung cấp bởi Memilus, khách hàng sẽ nhận được những giá trị gì?

Đối với cá nhân

Bạn là một người trẻ, đầy nhiệt huyết, muốn khởi nghiệp bằng cách mở ra một cửa hàng nhỏ để bán các mặt hàng mình yêu thích . Lúc này, bạn sẽ cần một vốn đầu tư không hề ít cho ước mơ của mình. Bên cạnh đó, vốn mặt bằng, thời gian thực hiện, công sức bỏ ra và phương pháp tiếp cận khách hàng. Một công ty thiết kế web chuyên nghiệp, uy tín sẽ hỗ trợ bạn tối đa khi làm việc này, việc tạo nên một website bán hàng sẽ tiếp cận được khách hàng dễ hơn và đồng thời mang lại niềm tin thương hiệu trước những điều bạn thể hiện trên website của mình. Cách làm vừa chuyên nghiệp, vừa không mất quá nhiều chi phí để bạn đầu tư vào.

Kinh doanh hình thức online

Nếu bạn chọn cho mình kinh doanh bằng hình thức online thì sẽ có ưu điểm nổi trội về việc tiết kiệm chi phí cho việc đầu tư cho mặt bằng, sản phẩm và đặc biệt là các sản phẩm tồn kho khi  có những giải pháp giảm giá thành sản phẩm như các “ông lớn” bán hàng online như Tiki, Adayroi, Lazada…đang áp dụng rất thành công. Bên cạnh đó, với các doanh nghiệp, đơn vị sở hữu website chuyên nghiệp và đẹp về giao diện sẽ là điểm cộng trong mắt khách hàng , mở rộng không giới hạn phạm vi kinh doanh và tiếp cận khách hàng cho doanh nghiệp.

Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp và đẹp về giao diện

Website chuyên nghiệp và đẹp về giao diện sẽ là điểm cộng trong mắt khách hàng , mở rộng không giới hạn phạm vi kinh doanh

Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp cần đáp ứng những yếu tố nào?

Một website được xem là chuyên nghiệp thì trước tiên phải được thể hiện qua thiết kế giao diện đẹp, bắt mắt, hình ảnh, màu sắc được kết hợp hài hòa nhưng không kém phần nổi bật, thu hút và tạo được ấn tượng  để khách hàng thường xuyên quan tâm đến trang website và biến chúng trở thành thói quen.

Nhưng đẹp chưa đủ với một website, nhất là đối với các website bán hàng. Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp còn được thể hiện qua chất lượng. Website phải đạt được lượng người truy cập ổn định và tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm. Thêm cạnh đó, website cần có tính bảo mật cao để đề phòng những trường hợp phá hoại xảy ra.

Yếu tố được xem là quan trọng hàng đầu và không được sơ sài khi thực hiện đó chính là content (nội dung) mà website hướng đến:

Với website để quảng bá thương hiệu, thương nghiệp cần thiết kế giao diện đơn giản và gần gũi, giúp người quản trị web dễ dàng truyền tải các nội dung cần thiết và tiết kiệm thời gian thao tác, sử dụng web ở mức tối thiểu nhất

Đối với website bán hàng, các dịch vụ thương mại thì web cần dễ dàng truy cập với số lượng lớn người cùng vào một lúc. Nội dung cần được cập nhật dễ dàng và nhanh chóng các sản phẩm mới, mặt hàng và chương trình khuyến mãi cũng như hướng dẫn mua hàng, thủ tục thanh toán nhanh chóng và thuận lợi nhất.

Giao diện cho website bán hàng cần gây ấn tượng mạnh cho khách hàng ngay từ lần truy cập đầu tiên - dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp Memilus

Giao diện cho website bán hàng cần gây ấn tượng mạnh cho khách hàng ngay từ lần truy cập đầu tiên

Bạn sẽ được gì khi đến với dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp của công ty Memilus?

Công ty Memilus sở hữu đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp được đào tạo bài bản và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cũng như nắm bắt được xu hướng thị trường hiện tại. Nếu bạn chưa biết được đơn vị của mình phù hợp với thiết kế nào,  hãy yên tâm, chúng tôi với kinh nghiệm của mình sẽ tư vấn những dự án phù hợp với nguyện vọng của bạn mà vẫn mang lại nhiều giá trị cao nhất cho doanh nghiệp.

Bạn sẽ nhận được những giá trị chất lượng trên với chi phí tiết kiệm nhất, đây là sự lựa chọn tối ưu cho những nhà đầu tư, kinh doanh có mục đích phát triển lâu dài và bền vững trong tương lai.

Chúng tôi thiết kế website theo chuẩn SEO (tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm) và tối ưu tốc độ website giúp website của bạn có một nền tảng vững chắc cho việc thực hiện kế hoạch bán hàng online

Có hơn 2000 khách hàng trên toàn thế giới

Website Memilus không sử dụng hosting chất lượng thấp, không sử dụng opensource nhằm giúp website của bạn được bảo mật và ổn định nhất. Thiết kế website mang tính chất lâu dài không giới hạn tùy chỉnh.

Hãy đến với công ty thiết kế website Memilus, bạn sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp, tận tình của đội ngũ tư vấn thiết kế web, thiết kế giao diện web cũng như sự hỗ trợ kịp thời của nhân viên lập trình website.

Memilus cam kết đem đến cho bạn những dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp nhất

Memilus cam kết đem đến cho bạn những dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp nhất

Mọi thông tin chi tiết của dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp cung cấp bởi Memilus, xin vui lòng liên hệ:

MEMILUS OFFICE

R901 Vietcomreal Tower, 68 Nguyen Hue

District 1, HCMC

028 3968 3020

contact@memilus.com

FAX: (123) 123-4567

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *